Những lúc bí ý tưởng diện đồ, trang phục mang gam màu trắng làm chủ đạo luôn là câu trả lời không bao giờ sai cho các chị em.

Nhìn chung, Ninh Dương Lan Ngọc rất chịu khó biến đổi style với những set đồ thú vị; tuy nhiên kiểu trang phục thực sự chiếm lĩnh phong cách của nữ diễn viên lại không hề cầu kỳ chút nào; và đó chính là đồ trắng.

Không khó để các chị em chinh phục những cây đồ mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này phù hợp với mọi tông da, dễ dàng mang đến cho người diện vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế ngay cả khi chúng có kiểu dáng thật điệu đà. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được biệt tài nâng tầm phong cách của đồ trắng, hãy nghĩa qua một loạt set đồ của Ninh Dương Lan Ngọc, sẵn tiện góp nhặt thêm cho mình nhiều ý tưởng lên đồ max sành điệu.

Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 2.
Áo trễ vai vẫn có một chỗ đứng nhất định trong list những items nên diện vào mùa hè; và khi bạn chọn áo trễ vai mang gam màu trắng như Lan Ngọc, vẻ ngoài toát lên vẻ sexy nhưng cũng chẳng kém phần tinh khôi, trong trẻo.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 3.
Muốn thử sức với áo quây nhưng ngại phô phang da thịt, một chiếc áo sơ mi trắng diện bên ngoài cũng là ý tưởng không tồi, độ sành điệu và sexy vẫn không hề thuyên giảm chút nào.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 4.
Nếu bạn sở hữu vóc dáng ổn, đừng ngại xúng xính những chiếc váy ôm sát như Ninh Dương Lan Ngọc, chụp ảnh sống ảo thì hút mắt phải biết.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 5.
Combo áo crop top + chân váy tuyền màu trắng sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài cực kỳ trẻ trung, chơi bời, không thử nghiệm trong Hè này thì tiếc lắm.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 6.
Không chỉ riêng Lan Ngọc, nàng nào cũng có thể trở nên yêu kiều, sang chảnh hơn khi diện váy trắng tay bồng.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 7.
Một chiếc áo sơ mi lạ mắt kết hợp với quần shorts xuyệt tông trắng, nhấn nhá thêm vài món phụ kiện nổi bật sẽ tạo nên một tổng thể vừa chất chơi, vừa thanh lịch khỏi bàn.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 8.
Với chiếc túi quai ngắn, phụ kiện bắt mắt và đôi sandal cao gót kiểu cách, Lan Ngọc đã nâng cấp thành công vẻ sang xịn cho chiếc váy quây trắng.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 9.
Bộ đôi váy t-shirt + giày sneaker trắng không chỉ trẻ trung, năng động mà còn ghi điểm thời thượng khi mang toàn gam màu trắng.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 10.
Bộ đôi áo blouse trắng điệu đà + quần âu ống suông sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài chỉ đẹp và thanh lịch trở lên chứ không kém.
Lan Ngọc chưa bao giờ mất điểm phong cách khi diện đồ trắng và bạn cũng chỉ xịn đẹp trở lên nếu học theo - Ảnh 11.
Để tỏa sáng trong những chuyến du lịch sắp tới, bạn rất nên sắm cho mình một chiếc váy lụa trắng, diện lên phóng khoáng và sexy khó cưỡng, đã vậy còn cực ăn ảnh.
Theo Afamily