Lắp điều hòa như anh thợ này đúng là xưa nay mới có một! Chính bởi thế, hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Những ngày hè nóng nực, điều hòa có lẽ chính là "chân ái" của các gia đình. Tuy nhiên, hiện đại thường hại điện quả không sai! Cuối tháng cứ nhận hóa đơn tiền điện nhiều chị em không khỏi choáng váng.

Cũng vì lẽ đó, các gia đình thường tìm cách lắp đặt, sử dụng điều hòa tiết kiệm điện. Như thế vừa đảm bảo vẫn được mát mẻ, thoải mái giữa cái nóng hè mà lại không "buốt ví" dịp cuối tháng.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều cách lắp điều hòa cũng chưa ai thấy dàn lạnh được treo chênh vênh giữa tường. Chính vì lạ lẫm nên hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn cư dân mạng.

Lắp điều hòa kiểu trần đời có 1, dàn lạnh chênh vênh trên tường, cục nóng tận dụng phơi đồ nhưng phản ứng của chủ nhà mới hài - Ảnh 1.

Cụ thể, một anh thợ lắp điều hòa đã khoe thành quả ngày đầu đi làm của mình lên group triệu thành viên nọ. Chả biết anh chàng nghiệp dư này nói thật hay đùa, nhưng khẳng định lắp xong được chủ nhà khen tới tấp. "Ngày đầu nhận việc, lắp vậy có ok không mọi người? Cục nóng thì em bắt ra chỗ phơi áo quần, chủ nhà khen quá trời!" - Anh thợ cho biết. Phản ứng của chủ nhà mà như lời thợ kể thật thì kể cũng bất ngờ.

Theo đó, thay vì lắp điều hòa như thông thường, người thợ này lại gắn phần sườn vào tường, tạo ra cảm giác chênh vênh. Thậm chí, một số cư dân mạng còn bảo: "Điều hòa mà rung rung như quạt trần chắc vài ngày thì... rụng".

Tuy nhiên, một số thì hài hước cho biết, lắp như này điều hòa sẽ phả thẳng vào giường, tha hồ mát. Có lẽ vì thế nên chủ nhà khen quá trời? Chưa kể, dàn lạnh thì phát huy tốt công dụng làm mát, còn cục nóng lại ở ngay phần sân phơi, thế này quả là một công đôi việc.

Trước đó, trên MXH cũng xuất hiện một số tình huống lắp điều hòa khác thường và thu hút nhiều sự chú ý.

Lắp điều hòa kiểu trần đời có 1, dàn lạnh chênh vênh trên tường, cục nóng tận dụng phơi đồ nhưng phản ứng của chủ nhà mới hài - Ảnh 2.
Lắp điều hòa nhưng vẫn muốn không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên thì phải như thế này!
Lắp điều hòa kiểu trần đời có 1, dàn lạnh chênh vênh trên tường, cục nóng tận dụng phơi đồ nhưng phản ứng của chủ nhà mới hài - Ảnh 3.
Ngược lại với gia đình trên, một gia đình khác sợ điều hòa bị ám bụi bẩn (?) nên quyết lắp vào... trong tủ quần áo.
Lắp điều hòa kiểu trần đời có 1, dàn lạnh chênh vênh trên tường, cục nóng tận dụng phơi đồ nhưng phản ứng của chủ nhà mới hài - Ảnh 4.
Còn anh thợ này đúng là đỉnh cao sáng tạo khi lắp cục nóng và dàn lạnh cạnh nhau. Rồi chẳng biết sự nóng hay lạnh sẽ lấn lướt, nhưng nhìn cảnh tượng này thì... tức tím người á!
Theo Afamily