lạp xưởng mai quế lộ có mùi thơm đặc trưng từ rượu, lớp vỏ giòn giòn và vị bùi béo của nhân thịt mỡ. đây là món ăn ngày tết không thể thiếu trong mâm cơm của gia đình việt. chần chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi vào bếp thực hiện ngay món ăn thơm ngon này nhé!
lạp xưởng là một trong số những món ăn đặc biệt trong dịp tết cổ truyền của người việt nam. thế nhưng, nếu bạn đã ngán lạp xưởng bằng thịt heo, chúng tôi sẽ mách bạn một món lạp xưởng làm từ thịt bò vô cùng thơm ngon.
nhắc đến lạp xưởng thì những ai đã từng thưởng thức qua sẽ khó có thể quên được hương vị béo, thơm lừng và chắc thịt khi ăn một miếng lạp xưởng. hôm nay, chúng ta hãy cùng vào bếp và tự tay làm lạp xưởng sạch cho cả nhà nhé!
lạp xưởng là món ăn phổ biến trong những ngày tết, thế nhưng để chiên lạp xưởng đúng cách thì không phải ai cũng biết. tham khảo bài viết sau đây để biết cách chiên lạp xưởng đúng cách nhất.
theo quan niệm của người á đông, màu đỏ là màu may mắn, vì vậy trong mâm cỗ tết của người việt không thể thiếu các loại thực phẩm màu đỏ như dưa hấu, lạp xưởng,... với ý nghĩa "ăn may mắn". để mua lạp xưởng ngon và sạch ngày tết, bạn có thể quan sát được bằng mắt thường dựa theo các tiêu chí sau.