Vòng eo bánh mì sẽ được giấu nhẹm khi diện những chiếc áo này.

Dẫu biết áo ôm khoe eo rất đỉnh, nhưng thực tế không phải ai cũng có nhu cầu. Nhiều nàng vẫn sẽ có cảm tình với những chiếc áo rộng rãi, thoải mái hơn. Tất nhiên lý do không phải chỉ có kiểu áo này che vòng 2 cực khéo mà còn bởi khi hè đến, diện những chiếc áo blouse rộng eo lại trông nữ tính và yểu điệu thục nữ hơn rất nhiều. Nhiều shop cũng đã về hàng mới những item "giấu bụng" vừa chuẩn vừa xinh, giá rẻ hều cho bạn tha hồ sắm sửa.

Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 1.
Chọn một chiếc áo màu beige nhã nhặn rộng eo để khoe dáng mùa hè thì chuẩn còn gì bằng nhỉ? Những nàng "bánh bèo" chắc chắn thích mê!
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 3.
Áo màu đen giấu dáng tài tình ai cũng rõ, nên nếu có lựa chọn kiểu áo oversized đen tuyền vừa mới "xuất xưởng" của nhà The Delia thì bạn đúng đắn rồi đấy! Dáng áo trễ vai giúp bạn khoe được bờ vai thanh mảnh, đồng thời che lấp nhược điểm bắp tay to lẫn vòng eo không-phải-55cm.
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 5.
Mẫu áo tay bồng buộc nơ sau của Systore ắt sẽ làm nên hình ảnh ngọt ngào, dễ thương lắm cho các cô gái, bạn còn chần chừ gì mà không "múc" ngay?
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 7.
Chi tiết buộc vạt độc đáo ngang eo của thiết kế nhà Jubin không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho cả set đồ mà còn khiến vòng 2 của bạn trông thon gọn hơn.
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 9.
Kiểu áo với chất liệu gấm thêu hoa tinh tế thể nào cũng lọt vào mắt xanh của hội chị em mê style nhẹ nhàng, tình cảm cho xem. Đây cũng là item vừa giấu dáng vừa tôn dáng đỉnh cao, nàng nào cũng "cân" được dễ.
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 11.
Phần tay áo được may xuyên thấu mang đến vẻ quyến rũ, gợi cảm hơn. Trong khi thân áo rộng rãi giúp bạn thoải mái khi mặc đồ, càng không lo lộ bụng vì item này đã giúp bạn giấu trọn nhược điểm vào trong.
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 13.
Không khoe eo thì các cô gái vẫn có thể khoe vai thanh mảnh, hút mắt được mà. Kinh nghiệm mặc đẹp ở đây là chọn những kiểu áo trễ vai hay ho, có màu sắc nhã nhặn dễ mix & match.
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 15.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn áo oversized với chất liệu đũi thô mộc, diện hè mát hết nút mà lại giúp style ăn mặc lên hương.
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 17.
Kể cả khi diện áo không khoe eo ót thì cô bạn này vẫn có cách để tổng thể trông nữ tính, hiện đại hơn. Set đồ là sự kết hợp hay ho giữa áo blouse rộng eo với quần shorts tông xuyệt tông màu.
Loạt kiểu áo xinh xẻo giấu bụng kém thon cực đỉnh giá vài trăm các shop mới về, nàng nào bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đây - Ảnh 19.
Sắm một chiếc áo màu pastel nhẹ nhàng, style mùa hè của bạn chắc chắn tươi trẻ hơn. Nếu thích những kiểu áo màu sắc như thế, cũng như tạo hiệu ứng giấu bụng cực hay thì item của Oversized bạn nên để mắt đến.
Theo Afamily