Style quấn khăn cổ điển chính là trào lưu mà chị em đi đâu cũng gặp hè này.

Một chiếc khăn tính ra cũng đa năng lắm, vừa có thể buộc làm áo, vừa buộc tóc và cũng có thể quấn quanh đầu thay thế cho băng đô. Trend của hội sành mặc hiện giờ chính là buộc khăn ra sau tai, hơi chừa ra phần tóc mái. Tuy cách làm điệu này chẳng phải mới toe nhưng chúng lại đang là hot trend. Bởi từ sao Việt đến các hot girl đều lăng xê, thậm chí nhiều shop cũng nhanh nhạy bắt mốt bằng cách mix thêm khăn quấn quanh đầu cho người mẫu.

Ninh Dương Lan Ngọc càng ngày càng cho thấy phong cách trendy hơn. Thế nên không lạ khi cô cũng "đu" theo mốt quấn khăn hot hit này. Lối mix đồ theo hướng sành điệu, trẻ trung, thêm thắt chiếc khăn làm điểm nhấn hợp lý giúp nữ diễn viên ấn tượng hơn vài lần, toát lên nét nhẹ nhàng lẫn cá tính.

 - Ảnh 1.

Trái ngược với Lan Ngọc, Ngọc Trinh cũng thử sức với trend mới nhưng không thành công. "Nữ hoàng nội y" trông khác xa ngày thường, có phần sến sẩm từ style phối đồ đến kiểu makeup.

 - Ảnh 2.

Salim thì khéo léo chọn khăn tông xuyệt tông với outfit nên trông hài hoà, yểu điệu. Nếu diện cành đồ đơn giản và cần phụ kiện đi kèm cho xinh, bạn rất nên học hỏi Salim quấn khăn xinh xẻo.

 - Ảnh 3.

Quỳnh Anh Shyn chưa bao giờ làm dân tình thất vọng. Cô nàng luôn có cách mix&match sáng tạo, đột phá, đơn cử là set đồ với khăn + váy màu nổi + boots cao trendy.

 - Ảnh 4.

Jun Vũ cũng chọn khăn màu sắc ăn rơ với váy, ngay cả túi xách cũng chuẩn màu hường. Tuy nhiên, tổng thể một màu dễ khiến vẻ ngoài cô nàng trông "bánh bèo", "thắm thơm".

 - Ảnh 5.

Đâu chỉ riêng các sao Việt mà hội mặc đẹp cũng thi nhau diện khăn quấn vintage hay ho. Không nhất thiết phải diện đồ thục nữ mới có thể quấn khăn, vì ngay cả khi bạn diện outfit "chất chơi" đi chăng nữa thì nhấn nhá một chiếc khăn cũng không "phá game" chút nào, ngược lại còn giúp diện mạo cuốn hút, ấn tượng hơn.

 - Ảnh 6.
Ảnh: IG @huynnnhnhu
 - Ảnh 7.
Ảnh: IG @folaooh
 - Ảnh 8.
Ảnh: IG @somaly_ng
 - Ảnh 9.
Ảnh: IG @anpearl__

Các shop thời trang cũng nhiệt tình bắt trend quấn khăn chẳng kém.

 - Ảnh 10.
Ảnh: IG @chalin.official
 - Ảnh 11.
Ảnh: IG @iamcoco.official
 - Ảnh 12.
Ảnh: IG @beachclub.official
Theo Afamily