Vừa tăm tia được những item đáng sắm của Zara, bạn còn có thể học được kha khá cách lên đồ hay ho từ sao Việt.

Không chỉ diện toàn đồ hiệu sang chảnh, các mỹ nhân Việt cũng thường xuyên diện đồ bình dân của Zara. Bóc mác loạt váy áo Zara mà các sao Việt đang diện ầm ầm, bạn cũng có thể update luôn những item hot hit đáng sắm nhất lúc này, tiện công ngó nghiêng cách mix đồ chuẩn đẹp từ họ. Giờ thì chúng ta hãy cùng tăm tia những mẫu trang phục nào đã lọt vào mắt xanh của các sao Việt.

Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 1.
Item hot hit khắp các trang mạng xã hội hè này không gì khác chính là em áo crop top 2 dây như Salim. Với mức giá xinh yêu 199.000 VNĐ và có 4 màu: trắng, tím, xanh lục, xanh dương thì hẳn khối nàng sẽ không thể cầm lòng mà muốn sắm "full màu" để về diện nguyên hè này ấy chứ.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 2.
Cả Hoàng Thùy Linh và Hiền Hồ đều mê đắm mẫu quần caro mang tông màu pastel hồng - trắng xinh xẻo. Nhưng nếu Hoàng Thùy Linh lên đồ gợi cảm khi mix cùng áo crop top ngắn 1 gang tay...
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 3.
... thì Hiền Hồ trẻ trung năng động khi mix cùng áo thun trắng đơn giản. Với mức giá 999.000 VNĐ thì xem chừng em quần đa zi năng này cũng đáng để đầu tư đó các nàng.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 4.
Bên cạnh trang phục họa tiết hoa thì đồ chấm bi cũng là item hay ho để diện trong mùa hè. Nhìn Minh Hằng diện váy 2 dây chấm bí vừa xinh xẻo lại mát mẻ của Zara thì hẳn nàng nào cũng muốn sắm ngay em váy 1.199.000 VNĐ này về luôn.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 5.
Diện váy hoa nữ tính nhưng Diệu Nhi lại mang đến hình ảnh cá tính ra trò khi mix cùng thắt lưng bản to và đi boots cao cổ. Điều này chứng tỏ em váy 1.199.000 VNĐ này có thể hợp với cả những nàng theo style cá tính hay điệu đà.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 6.
Em áo blouse xinh yêu như Huyền My cũng là item được khá nhiều nàng tăm tia chọn diện trong hè này. Thiết kế có giá 999.000 VNĐ.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 7.
Xúng xinh trong mẫu váy điệu đà của Zara, Thanh Hằng chọn mix&match cùng giày thắt dây đế bệt và túi xách trắng của Dior. Diện nguyên cây đồ trắng, cô mix cùng khăn turban màu đỏ để thêm điểm nhấn thú vị cho set đồ. Item này đang được bán tại Zara với giá 1.599.000 VNĐ.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 8.
Thêm 1 em áo xinh yêu của Zara cực hợp với những nàng điệu đà, phần tay áo bồng bềnh xếp ly giúp điểm nữ tính tăng vùn vụt. Để sắm em nó về thì bạn sẽ cần bỏ ra 999.000 VNĐ.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 9.
Khánh Linh chọn cho mình chiếc đầm nhung 2 dây sang trọng của Zara. Dáng đầm ôm nhẹ tôn lên body gợi cảm chuẩn chỉnh của nàng fashionista nổi tiếng, và giá của item này là 3.999.000 VNĐ.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 10.
Hari Won lại chọn cho mình mẫu váy in hoa văn có giá 1.199.000 VNĐ. Nhờ nước da trắng sáng mà cô có thể dễ dàng chinh phục item này.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 11.
Mẫu váy hoa xinh xắn của Zara giúp Hương Giang thêm bội phần nữ tính, tôn đôi chân thon dài nuột nà. Vì váy vốn đã có họa tiết cầu kỳ nên Hương Giang chọn kiểu tóc đơn giản để tránh rối mắt. Tuyệt hơn là item này có giá gốc 1.199.000 VNĐ và đang được sale chỉ còn 699.000 VNĐ.
Loạt váy áo Zara xinh xẻo được sao Việt diện ầm ầm hè này, xem xong là biết ngay đâu là món hot hit đáng sắm nhất - Ảnh 12.
Thêm một mẫu váy hoa cực ưng mắt của Zara sẽ khiến khối nàng phải lòng hè này. Thiết kế đơn giản, nữ tính, không bao giờ lỗi mốt, mix cùng sneaker trắng diện đi du lịch như Hương Giang là "chuẩn bài" đó các nàng. Item này có giá 1.599.000 VNĐ.
Theo Afamily