Chỉ trong một thời gian ngắn, Cúc Tịnh Y đã liên tiếp 2 lần bị dân tình bóc mẽ chuyện váy áo "lởm".

"Mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y vốn là cái tên được chú ý vì cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào. Tuy nhiên song hành cùng với sự nổi tiếng, Cúc Tịnh Y cũng vướng phải nhiều lùm xùm không đáng có. Điển hình chỉ trong thời gian ngắn gần đây, cô liên tiếp bẽ mặt đến 2 lần khi bị dân tình bóc mẽ chuyện mặc váy lởm.

Trong sự kiện của Đằng Tấn mới đây, Cúc Tịnh Y diện mẫu váy ngắn màu đen với các chi tiết đính nơ. Ban đầu fan hâm mộ của cô khẳng định đây là thiết kế của nhà mốt Miu Miu. Tuy nhiên Miu Miu vốn không hề có thiết kế này, mẫu váy của Cúc Tịnh Y hao hao của nhà mốt Feme Hearts.

Khoe diện váy Miu Miu...
... nhưng váy của Cúc Tịnh Y lại hao hao Feme Hearts.

Tuy nhiên khi soi kỹ, thiết kế của Feme Hearts lại không hề có chi tiết cut out và túi như của mỹ nữ 4.000 năm. Trong khi đó, mẫu váy y hệt của Cúc Tịnh Y lại đang được rất nhiều shop bán hàng trên Taobao buôn bán với giá rẻ.

Nhưng váy của Feme Hearts lại không có chi tiết cut out hay túi ngực.
Thực tế dân tình đã soi ra váy của Cúc Tịnh Y là thiết kế được bán đầy rẫy trên Taobao mà thôi.

Ngoài ra, mẫu vòng mà Cúc Tịnh Y diện cũng bị nghi là hàng fake khi vòng gốc của Miu Miu vốn có thêm chi tiết dây nơ không thể tháo ra, nhưng vòng của Cúc Tịnh Y thì không.

Bên cạnh đó trong sự kiện Đông Phương Phong Vân Bảng, nhãn hàng Muse Marry đăng bài khẳng định bộ váy mà Cúc Tịnh Y đã diện là mẫu váy giới hạn trên toàn thế giới chỉ có một chiếc. Tuy nhiên sau đó cư dân mạng phát hiện ra, Tần Lam đã diện mẫu váy tương tự từ nửa năm trước. Ê chề khi bị dân tình bóc mẽ, nhãn hàng đã phải sửa dòng chữ "phiên bản giới hạn toàn thế giới chỉ có một chiếc" thành "phiên bản giới hạn toàn thế giới".

Khoe rằng đây là mẫu váy đặc biệt chỉ có 1 chiếc dành cho Cúc Tịnh Y nhưng sau đó nhãn hàng bị soi ra Tần Lam đã từng mặc thiết kế này từ nửa năm trước.
Chưa kể dù diện sau nhưng Cúc Tịnh Y vẫn bị đánh giá không hút mắt bằng Tần Lam.

Vẫn biết stylist mới là người chịu trách nhiệm cho các ngôi sao, bản thân Cúc Tịnh Y có lẽ cũng không biết cô sẽ được chuẩn bị trang phục gì khi đi dự sự kiện; vậy nhưng 2 vụ lùm xùm này vẫn khiến hình ảnh của Cúc Tịnh Y bị công chúng chê cười.

Theo Afamily