Dù tự nhận chiếc áo hiệu như tấm chăn len nhưng HH Mai Phương Thúy vẫn không ngại móc túi 250 triệu chỉ vì mê mẩn những đường chỉ thêu quá đẹp.

Mai Phương Thúy không chỉ là nàng Hậu ăn mặc "bốc" nhất mà còn là cô nàng rất chịu chi sắm sửa hàng hiệu đắt đỏ. Trong hình ảnh mới đây, cô xúng xính trong mẫu áo cardigan của nhà mốt Gucci. Dù tự nhận mẫu áo này như tấm chăn len nhưng nàng Hậu không ngại móc túi chi 250 triệu để mua về chỉ vì quá mê mẩn họa tiết thêu quá đẹp của item này.

Lên đồ xuống phố dịp Thu về, Hoa hậu Mai Phương Thúy diện mẫu cardigan kẻ sọc màu xanh pha trắng, áo có thêm những chi tiết thêu nổi cầu kỳ vô cùng ấn tượng.

 - Ảnh 1.

Áo thêu hình hoa lá và chú chim công lấp lánh nổi bần bật.

 - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy hé lộ cô đã chi 250 triệu để sắm mẫu áo này như "tấm chăn len" này. Dù đắt nhưng vì quá mê mẩn chi tiết thêu cầu kỳ của áo mà cô vẫn quyết tâm sắm về.

 - Ảnh 3.

Cận cảnh "tấm chăn len" 250 triệu mà Mai Phương Thúy đã chịu chi sắm về. Được biết, đây là thiết kế được sản xuất với số lượng hạn chế.

 - Ảnh 4.

Dáng áo suông đơn giản lấy điểm nhấn là hình thêu tỉ mẩn, bắt mắt ở phía trước và phía sau.

 - Ảnh 5.

Cận cảnh những chi tiết thêu tỉ mẩn của áo khiến Mai Phương Thúy không thể kìm lòng mà chi 250 triệu để sắm tấm chăn lông này về.

Đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy khiến dân tình choáng váng về độ bạo chi cho hàng hiệu. Trong quá khứ, cô từng nhiều lần sắm những món đồ hiệu đắt đỏ từ hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng, nhưng khi mặc lên lại khá "trời ơi đất hỡi".

Ví dụ như mẫu áo phông Gucci 26 triệu mà cô diện lên như đồng phục học sinh.

 - Ảnh 7.
 - Ảnh 8.

Khi thì cô chi hẳn 200 triệu sắm túi Chanel chỉ đựng vừa thỏi son.

 - Ảnh 9.

Cô từng mạnh tay chi 120 triệu sắm bộ đồ ngủ Gucci chỉ vì anh bán hàng quá đẹp trai.

 - Ảnh 10.

Áo len Gucci xịn sò mà cô diện lên chẳng khác nào đồ chợ bình dân.

 - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Theo Afamily