Dù đụng hàng nhưng Jisoo và Yoona vẫn ghi điểm khi xây dựng hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Việc các ngôi sao trong showbiz đụng hàng vốn không thiếu, nhưng màn đụng hàng giữa các nữ thần, mà ai cũng "10 phân vẹn 10" như Yoona và Jisoo thì thật "cân não", chẳng biết nên chọn ai hơn.

Màn đụng hàng cân não nhất đầu năm của Jisoo - Yoona: Người như công chúa Disney, người cá tính mà vẫn xinh ra trò - Ảnh 1.

Còn nhớ trong sự kiện âm nhạc cuối năm MBC Gayo Daejejeon 2020, Yoona từng gây bão MXH khi thay liền 3 bộ váy. Trong đó bộ váy đầu tiên với thiết kế lệch vai, xòe bồng bềnh mang đến cho cô diện mạo ngọt ngào như công chúa cổ tích.

Màn đụng hàng cân não nhất đầu năm của Jisoo - Yoona: Người như công chúa Disney, người cá tính mà vẫn xinh ra trò - Ảnh 2.

Kiểu tóc buộc nửa uốn xoăn nhẹ càng giúp tôn lên nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung của Yoona.

Màn đụng hàng cân não nhất đầu năm của Jisoo - Yoona: Người như công chúa Disney, người cá tính mà vẫn xinh ra trò - Ảnh 3.

Trùng hợp là thiết kế này cũng từng được Jisoo chọn diện khi chụp hình cho tạp chí Elle. Nhưng hình ảnh của Jisoo thiên về nét ấn tượng trẻ trung khi cô mix váy cùng boots buộc dây, đeo thắt lưng.

Màn đụng hàng cân não nhất đầu năm của Jisoo - Yoona: Người như công chúa Disney, người cá tính mà vẫn xinh ra trò - Ảnh 4.

Ngoài ra, kiểu tóc búi đánh rối càng giúp Jisoo thêm phần cá tính, năng động trẻ trung khác hẳn vẻ hiền dịu mọi khi.

Màn đụng hàng cân não nhất đầu năm của Jisoo - Yoona: Người như công chúa Disney, người cá tính mà vẫn xinh ra trò - Ảnh 5.

Được biết đây là mẫu váy đến từ nhà mốt Soonil có giá khoảng 116 triệu đồng.

Màn đụng hàng cân não nhất đầu năm của Jisoo - Yoona: Người như công chúa Disney, người cá tính mà vẫn xinh ra trò - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Theo Afamily