So với phiên bản tiền nhiệm 130 inch, LAEB015 được nâng cấp lên tới 136 inch đi kèm nhiều công nghệ mới với triết lý ‘Clear vision, Great decision’ (hiển thị rõ ràng cho quyết định chuẩn xác).

Những năm qua, LG đã tập trung rất nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau để nâng tầm chuẩn mực của màn hình chuyên dụng LED (Signage). Nhưng có một thứ vẫn luôn không thay đổi, đó là triết lý ‘Clear vision, Great decision’ (hiển thị rõ ràng cho quyết định chuẩn xác). Vậy chiếc màn hình LAEB015 có gì mà LG lại tự tin đến vậy?

Kích thước khủng với khả năng hiển thị sắc nét, âm thanh sống động

Sau thành công của thế hệ màn hình chuyên dụng 130 inch, LG hiểu rằng khách hàng luôn cần tới những màn hình có kích thước lớn hơn để hiển thị tốt hơn. Vì thế, LAEB015 được nâng cấp lên thành 136 inch, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080), kích thước điểm ảnh 1,56 mm.

Độ sâu màu của LAEB015 lên tới 16 bits, kết hợp với độ sáng 800 cd/m² cho khả năng hiển thị rõ nét mọi màu sắc ở mọi góc nhìn. Diện tích bề mặt màn hình của LAEB015 lên tới 5.06 m2. Với kích cỡ này, LAEB015 phù hợp với hầu hết các không gian phòng họp. Mọi thông tin quan trọng đều được hiển thị đầy đủ trên màn hình lớn. Bên cạnh đó, LAEB015 tích hợp sẵn hệ thống âm thanh nên không cần tới kết nối ngoại vi cũng đủ truyền tải đầy đủ các nội dung thông tin.

Màn hình chuyên dụng LED (Signage) hàng đầu cho các cuộc họp quan trọng - Ảnh 1.

Dễ dàng sử dụng

Màn hình chuyên dụng LAEB015 được tích hợp bộ điều khiển ở bên trong, đồng thời không có thêm bất kỳ mô-đun rời nào khác cần phải kết nối. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để bật màn hình lên và thưởng thức chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, đơn giản như điều khiển một chiếc TV.

Thiết kế tối giản nhưng sang trọng, cơ động

Thế hệ màn hình LED tiền nhiệm (All in one-130 inch) của LG đã từng nhận được giải thưởng "Thiết kế Xuất sắc" từ iF Design Award và Red Dot Design Award. Điều này cho thấy tính thẩm mỹ, sự sang trọng nhưng tiện dụng của LAEB015.

Trong hộp sản phẩm, LG cung cấp giá treo để gắn màn hình lên tường một cách dễ dàng với những phòng họp đã cố định vị trí màn hình. Ngoài ra, LAEB015 còn có một lựa chọn khác là hệ thống chân đế cơ động (mua riêng). Chân đế cơ động rất thuận tiện để biến các không gian khác nhau thành phòng họp, sân khấu trình diễn, thuyết trình ở nhiều địa điểm. Chân đế này cho phép điều chỉnh độ cao màn hình (tính cả chân đế) từ 2m tới 2,5m, tức là đủ khả năng hiển thị và quan sát cho cả những cuộc họp đông người với không gian rộng lớn.

Màn hình chuyên dụng LED (Signage) hàng đầu cho các cuộc họp quan trọng - Ảnh 2.

Hoạt động cả trong môi trường ẩm ướt

Ngay cả khi môi trường ẩm ướt thì LAEB015 vẫn hoạt động tốt. Mặt trước màn hình đạt tiêu chuẩn IP40 (bảo vệ được nước phun theo nhiều hướng khác nhau) còn ở phía sau là IP20 (bảo vệ được khi nước phun theo góc nghiêng 15 độ). Vì thế, ở môi trường ẩm ướt với độ ẩm tương đối dưới 90% RH (không ngưng tụ), LAEB015 vẫn hoạt động tốt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Điều này rất thích hợp với những quốc gia có điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, đặc biệt là vào mùa nồm ở miền Bắc.

Màn hình chuyên dụng LED (Signage) hàng đầu cho các cuộc họp quan trọng - Ảnh 3.

Tiết kiệm điện và tuổi thọ lên tới 100,000 giờ

Tuy có kích thước khổng lồ nhưng LAEB015 lại rất tiết kiệm điện khi ở chế độ chờ. Khi không có tín hiệu đầu vào trong một thời gian nhất định, màn hình sẽ tự động tắt, các vi mạch chính bên trong tủ LED sẽ chuyển sang chế độ với mức tiêu thụ chỉ 0.5W/h.

Màn hình chuyên dụng LED (Signage) hàng đầu cho các cuộc họp quan trọng - Ảnh 4.

Ngoài ra, LAEB015 có tuổi thọ màn hình ở mức cao, lên đến 100,000 giờ khi cài đặt chiếu sáng 50% mức độ sáng tối đa.

Như vậy, các công ty hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư một chiếc màn hình chuyên dụng LAEB015 cho phòng họp. Màn hình này cũng rất lý tưởng nếu được trang bị cho các lớp học, giảng đường.

Theo CafeBiz