Nắm bắt được tình hình và tâm lý của các doanh nghiệp về việc tạo không gian làm việc tối ưu cho nhân viên để nâng cao hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp.

Samsung đã cho ra đời sản phẩm màn hình T35F với thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian làm việc. Cùng điểm qua những tính năng đặc biệt để T35F trở thành thiết bị hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp.

Mở rộng góc nhìn hiệu quả - sắc màu chân thực mọi góc nhìn

Với thiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh giúp mọi không gian làm việc trở nên gọn gang, hiện đại. Hạn chế xao nhãng tối đa với thiết kế tối giản nhất để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Truyền tải liền mạch mọi nội dung một cách hoàn hảo, cho phép người nhất là đối với những người làm việc trong môi trường đa nhiệm sử dụng tập trung vượt trội, dễ dàng thay theo dõi và xử lý công việc, ngay cả khi thiết lập đa màn hình cùng lúc. Đồng thời, người dùng sẽ trải nghiệm trọn vẹn sắc màu hiển thị ấn tượng từ mọi vị trí. Tấm nền IPS truyền tải hoàn hảo sắc màu sống động và rõ ràng đến từng chi tiết. Màn hình còn hiển thị chính xác từng tông màu và sắc thái ở hầu hết mọi góc độ, cho trải nghiệm xem them hoàn hảo. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực, để giúp người dùng xử lý công việc hiệu quả và nhanh chóng.

Màn hình Samsung T35F – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Đồng bộ - mượt mà trong từng khung hình

Tần số quét lên đến 75Hz giúp hiển thị mọi chuyển động mượt mà. Công nghệ AMD Radeon FreeSync™ đồng bộ tốc độ quét của card đồ họa và màn hình, giảm thiểu tình trạng xé hình và lặp hình thường thấy. Thưởng thức mọi bộ phim yêu thích và chiến thắng mọi trận game với trải nghiệm không gián đoạn. Thậm chí những khung hình nhanh cũng được xử lý liền mạch và mượt mà hơn bao giờ hết.

Màn hình Samsung T35F – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Chăm sóc toàn diện cho đôi mắt

Bảo vệ tối ưu đôi mắt cho phép bạn làm việc tốt hơn. Công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt và tăng cường sự thoải mái khi bạn làm việc trong thời gian dài. Công nghệ Flicker Free loại bỏ tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy trên màn hình, trong khi chế độ Eye Saver giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh

Màn hình Samsung T35F – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

Màn hình tràn viền 3 cạnh LF27T350 được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam thông qua

Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn.

Địa chỉ: 162B Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM

Website: www.microstar.vn | Hotline: (+84)2838326085.

Theo CafeBiz