Thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian làm việc

Không gian làm việc đóng vai trò quan trọng và tác động không nhỏ đến tâm lý cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên trong công việc. Đó là lý do vì sao hiện nay các công ty luôn chú trọng đến việc bố trí văn phòng cũng như các thiết bị hỗ trợ công việc cho nhân việc một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Dây chuyền lắp ráp 100% tại Việt Nam

Màn hình tràn viền T35F là một trong những màn hình được sản xuất bởi dây chuyền 100% tại Việt Nam. Samsung đã mang chuỗi dây chuyền sản xuất màn hình từ nước ngoài về Việt Nam, vì thế người dùng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cao mà Samsung mang đến. Việc này giúp người dùng có được những sản phẩm màn hình máy tính mới nhất và nhanh nhất so với những thị trường khác.

Màn hình Samsung T35F, Màn hình đầu tiên được sản xuất 100% tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mở rộng góc nhìn hiệu quả - Sắc màu chân thực mọi góc nhìn

Với thiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh giúp mọi không gian làm việc trở nên gọn gang, hiện đại. Hạn chế xao nhãng tối đa với thiết kế tối giản nhất để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Truyền tải liền mạch mọi nội dung một cách hoàn hảo, cho phép người nhất là đối với những người làm việc trong môi trường đa nhiệm sử dụng tập trung vượt trội, dễ dàng thay theo dõi và xử lý công việc, ngay cả khi thiết lập đa màn hình cùng lúc. Đồng thời, người dùng sẽ trải nghiệm trọn vẹn sắc màu hiển thị ấn tượng từ mọi vị trí. Tấm nền IPS truyền tải hoàn hảo sắc màu sống động và rõ ràng đến từng chi tiết. Màn hình còn hiển thị chính xác từng tông màu và sắc thái ở hầu hết mọi góc độ, cho trải nghiệm xem them hoàn hảo. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực, để giúp người dùng xử lý công việc hiệu quả và nhanh chóng.

Màn hình Samsung T35F, Màn hình đầu tiên được sản xuất 100% tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đồng bộ - Mượt mà trong từng khung hình

Tần số quét lên đến 75Hz giúp hiển thị mọi chuyển động mượt mà. Công nghệ AMD Radeon FreeSync™ đồng bộ tốc độ quét của card đồ họa và màn hình, giảm thiểu tình trạng xé hình và lặp hình thường thấy. Thưởng thức mọi bộ phim yêu thích và chiến thắng mọi trận game với trải nghiệm không gián đoạn. Thậm chí những khung hình nhanh cũng được xử lý liền mạch và mượt mà hơn bao giờ hết. 

Màn hình Samsung T35F, Màn hình đầu tiên được sản xuất 100% tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chăm sóc toàn diện cho đôi mắt

Bảo vệ tối ưu đôi mắt cho phép bạn làm việc tốt hơn. Công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt và tăng cường sự thoải mái khi bạn làm việc trong thời gian dài. Công nghệ Flicker Free loại bỏ tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy trên màn hình, trong khi chế độ Eye Saver giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh

Màn hình Samsung T35F, Màn hình đầu tiên được sản xuất 100% tại Việt Nam - Ảnh 4.

Màn hình tràn viền 3 cạnh LF27T350 được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam thôngqua Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn.

Địa chỉ: 162B Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM

Website: www.microstar.vn | Hotline: (+84)2838326085.

Theo CafeBiz