măng cụt là một loại trái cây nổi tiếng với vị chua ngọt đặc trưng, tuy nhiên không phải ai cũng biết trái măng cụt dùng để làm gỏi cũng rất ngon và lạ miệng. cùng vào bếp với chúng tôi để làm món gỏi măng cụt tôm thịt đặc sản nam bộ ăn là ghiền.
măng cụt là loại trái cây rất ngon và bổ dưỡng. nên lựa chọn và sử dụng măng cụt như thế nào để phát huy tối đa giá trị dinh dưỡng có trong măng cụt? các bạn hãy cùng chuyên mục mẹo vặt hay cuộc sống của chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
măng cụt là loại trái cây rất ngon và giàu dinh dưỡng, ngoài cách ăn trực tiếp bạn cũng có thể kết hợp măng cụt thành những món ăn bổ dưỡng. các bạn hãy vào bếp cùng chúng tôi chế biến 3 món ăn từ măng cụt: gỏi gà măng cụt, sinh tố măng cụt, chè măng cụt.