Đã chẳng hề tôn dáng thì chớ, chiếc đầm này còn khiến Lan Khuê bị hiểu lầm là đã mang bầu lần hai.

Trong số mẹ bỉm sữa của Vbiz, Lan Khuê là một trong những người đẹp có tốc độ lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng và ấn tượng nhất. Đến thời điểm hiện tại, sau khoảng 1 năm hạ sinh con trai đầu lòng, Lan Khuê đã trở về vóc dáng chuẩn chỉnh, nuột nà khi xưa. Thậm chí cô còn được nhận xét rằng ngày càng nhuận sắc, mặn mà và nóng bỏng hơn hẳn, đúng chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”.

Dẫu sở hữu vóc dáng đỉnh cao là thế nhưng trong những hình ảnh được Lan Khuê chia sẻ mới đây, cô đã khiến người hâm mộ “đứng hình” trong chốc lát chỉ vì chọn mẫu đầm “phản chủ” gây lầm tưởng người đẹp đã mang bầu lần hai.

Chiếc đầm có dáng suông lại thêm chất liệu khá cứng cáp nên tạo cảm giác xòe rộng như một chiếc chuông vậy. Lại thêm vải có độ bóng bẩy, đính kết nhiều chi tiết trang trí nên làm “đánh lừa thị giác”, khiến thân hình của Lan Khuê như mập mạp và đầy đặn hơn. Tổng thể chiếc đầm không có điểm nhấn, mang đến ấn tượng khá thùng thình, lùm xùm nên không tránh khỏi khiến người hâm mộ hiểu lầm: “Cái đầm làm tưởng Lan Khuê có thêm em bé”; “Hú hồn, tưởng đâu “mợ” có thêm “cô, cậu chủ” nữa chớ”.

Chiếc váy thùng thình khiến người hâm mộ hiểu lầm Lan Khuê mang bầu lần 2
Chiếc váy thùng thình khiến người hâm mộ hiểu lầm Lan Khuê mang bầu lần 2

Chiếc váy thùng thình khiến người hâm mộ hiểu lầm Lan Khuê mang bầu lần 2

Vốn khá ưa chuộng những kiểu váy, áo dáng suông nhưng khi diện những thiết kế có chất liệu mềm mại hoặc có điểm nhấn và không quá thùng thình, Lan Khuê vẫn khoe được vóc dáng đáng ghen tị của mình

Theo Afamily