Chọn hai item màu đen và beige là bạn mặc đẹp chắc rồi!

Tậu về những items "hot hit" là một lẽ, nhưng nếu tinh ý kết hợp màu sắc "ăn rơ" thì set đồ của bạn sẽ còn lên hương vài lần nữa. Nếu chẳng giỏi trong việc phối đồ, chọn màu thì này bạn cứ áp dụng "combo" đen-beige cơ bản, thể nào cũng thành công. Lý do là bởi trang phục với gam màu này vừa nịnh mắt, vừa dễ diện, lại còn giúp tổng thể hiện đại, cá tính hơn.

Chính vì cứ kết hợp với nhau là xinh nên những item màu đen, beige được hội sành mặc thi nhau diện suốt. Cô gái nào xúng xính cũng trông "có gu" kể cả khi chỉ mix đồ đơn giản. Và thành thực là, chẳng ai có thể chê style của bạn được một khi bạn "quẩy" combo này đâu.

Phối đồ theo style đen/beige, outfit sẽ vừa tinh tế, vừa nổi bật. Muốn "chắc cú" có vẻ ngoài nịnh mắt, bạn chỉ cần diện đồ theo hai tông màu này là chuẩn chỉnh rồi.

Hội gái Hàn tất nhiên có nhiều chiêu mix & match. Bạn tham khảo qua cũng ghim được nhiều chiêu kết hợp váy áo sang xịn.

Còn dưới đây là loạt shop mang đến bạn những set đồ với tông đen/beige không bao giờ lỗi mốt. Để chuyện mặc đẹp không còn khó khăn, hãy ngắm nghía một lượt xem nào!

Mix đồ theo “combo” đen – beige đơn giản nhưng chất phát hờn, muốn thăng hạng phong cách bạn nên tham khảo ngay - Ảnh 4.
Mix đồ theo “combo” đen – beige đơn giản nhưng chất phát hờn, muốn thăng hạng phong cách bạn nên tham khảo ngay - Ảnh 6.
Mix đồ theo “combo” đen – beige đơn giản nhưng chất phát hờn, muốn thăng hạng phong cách bạn nên tham khảo ngay - Ảnh 8.
Mix đồ theo “combo” đen – beige đơn giản nhưng chất phát hờn, muốn thăng hạng phong cách bạn nên tham khảo ngay - Ảnh 10.
Mix đồ theo “combo” đen – beige đơn giản nhưng chất phát hờn, muốn thăng hạng phong cách bạn nên tham khảo ngay - Ảnh 12.
Theo Afamily