làm thế nào mô hình chúng tôi mini lại có thể đạt doanh thu bằng một siêu thị điện máy xanh lớn và năm 2019 này có những kế hoạch gì để ''săn" doanh thu khủng? chắc hẳn ai cũng thắc mắc, vậy hãy xem qua bài viết sau để giải đáp thắc mắc nhé!

Triển khai mô hình siêu thị mini và thành công thắng lợi 2018

Nói về tiêu chuẩn để áp dụng mô hình trưng bày mới này, anh Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Thế giới di động cho biết:

“Chúng tôi lựa chọn các siêu thị chúng tôi mini có diện tích nhỏ từ 300 - 350 m2 đang có doanh thu rất 'khủng', có rất nhiều cơ hội để tăng thêm doanh thu hơn nữa nhưng bị giới hạn về mặt bằng không thể mở rộng thì mô hình mới này sẽ vào cuộc.

Dự kiến ngay sau Tết này sẽ có khoảng 300 siêu thị thỏa các tiêu chuẩn trên được chuyển đổi sang mô hình trưng bày mới này. Chúng tôi kỳ vọng mỗi cửa hàng sẽ tăng thêm ít nhất 30% doanh thu sau khi chuyển đổi".

Mô hình siêu thị mini chỉ có diện tích tầm khoảng 300 - 350 m2, sử dụng "mô - đun" có tính linh hoạt cao để trưng bày được nhiều mặt hàng và cũng giúp không gian siêu thị tăng gấp 2 -3 lần. 

Số lượng hàng hóa bày biện trên kệ sẽ tăng thêm, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tăng khả năng mua hàng, từ đó doanh thu tăng, trong khi các chi phí thuê mặt bằng hay vận chuyển vẫn không thay đổi. Chính vì thế các siêu thị mini đạt doanh thu “khủng” tương đương một shop Điện máy XANH lớn có diện tích cả 1.000 m2. 

Đặc biệt, các sản phẩm trên các kệ được quản lý bằng mã QR code, giúp Điện máy XANH dễ dàng kiểm soát sản phẩm có trưng bày đúng vị trí và lượng hàng tồn kho còn lại. 

Triển khai mô hình siêu thị mini và thành công thắng lợi 2018

Những kế hoạch 2019 giúp Điện máy XANH  tăng trưởng chính cho MWG

Tính đến 31/12/2018, hệ thống siêu thị Điện máy XANH hoạt động trên toàn quốc đã đạt đến con số 751 siêu thị hoạt động từ Bắc chí Nam. Điện máy XANH liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các mặt hàng, mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm thú vị, hữu ích mỗi khi đến mua hàng tại Điện máy XANH. 

Tập đoàn MWG đã xác định Điện máy XANH là thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc nắm vững thị trường và tăng trưởng chính cho MWG vào năm 2019 tới. 

Theo dự kiến đến cuối năm 2019, tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) sẽ đạt mục tiêu có 900 siêu thị Điện máy XANH trên toàn quốc.

Để hiện thực hóa ước mơ đó, CEO tập đoàn Thế giới di động đã có những kế hoạch sau:

- Mở thêm cửa hàng mới, chuyển đổi cửa hàng Thế Giới Di Động thành Điện máy XANH.

- Thay đổi cách trưng bày sản phẩm để bố trí được nhiều mặt hàng và tối ưu diện tích trưng bày của cửa hàng.

- Kinh doanh thêm nhiều nhóm sản phẩm mới, đa dạng hóa mẫu mã cho các mặt hàng hiện tại.

- Tiếp cận nhóm khách hàng mới bằng cách thử nghiệm các chính sách giá phù hợp với các gói dịch vụ khác nhau.

Xem thêm những hình ảnh được chụp trực tiếp tại Điện máy XANH

Những kế hoạch 2019 giúp Điện máy XANH nắm vững thị trường, tăng trưởng chính cho MWG
hình ảnh siêu thị Điện máy XANH
hình ảnh siêu thị Điện máy XANH
hình ảnh siêu thị Điện máy XANH
hình ảnh siêu thị Điện máy XANH
hình ảnh siêu thị Điện máy XANH
hình ảnh siêu thị Điện máy XANH
hình ảnh siêu thị Điện máy XANH

Trên đây là một số thông tin về mô hình siêu thị mini và những kế hoạch Điện máy XANH sẽ thực hiện để tăng trưởng doanh thu cho MWG vào năm 2019. Hi vọng bạn luôn đồng hành và ủng hộ Điện máy XANH trong thời gian sắp tới. 

Theo VnExpress