Pin sạc dự phòng dành cho người thích nhỏ gọn, dung lượng lớn, và mức giá hợp lý nhất.

Nhu cầu sử dụng thiết bị di động ngày càng cao ở mọi nơi và không phải chỗ nào cũng có sẵn ổ điện để cắm sạc, thì nhu cầu sắm cho mình 1 cục pin sạc dự phòng là 1 điều thiết yếu nếu không muốn công việc hay lúc giải trí của bạn bị gián đoạn vì điện thoại hết pin. Và các sản phẩm pin dự phòng có tên tuổi khác có giá khá cao, hoặc các sản phẩm trôi nổi trên thị trường sẽ làm người dùng phân vân vì giá rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng, có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn hoặc hơn thế là cháy nổ. Anker đánh đúng vào nhu cầu thị trường với sản phẩm Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Select 10000 với mã hiệu A1223, một sản phẩm mạnh mẽ với mức giá vô cùng hợp lý.  

Mở hộp PowerCore Select 10000: Pin dự phòng Ngon - Bổ - Rẻ! - Ảnh 1.

Tổng quan bên ngoài, PowerCore Select 10000 sở hữu thiết kế tương đối nhỏ gọn, chỉ to hơn 1 chiếc thẻ ATM một chút và có thể cầm vừa vặn trong lòng bàn tay mà không gây trở ngại gì. Đi kèm với pin sạc là dây sạc Micro USB.

Mở hộp PowerCore Select 10000: Pin dự phòng Ngon - Bổ - Rẻ! - Ảnh 2.

Toàn bộ pin được hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, không có cảm giác rẻ tiền như các loại pin trôi nổi giá rẻ, hoàn thiện rất tốt với mặt phía trên là được làm giả vân vải rất đẹp mắt, logo Anker cũng được đặt ở mặt trên, bên cạnh là nút bấm và 4 đèn thông báo dung lượng pin tích hợp trên nút bấm này.

Mở hộp PowerCore Select 10000: Pin dự phòng Ngon - Bổ - Rẻ! - Ảnh 3.

PowerCore Select 10000 tích hợp 2 cổng sạc USB-A với công suất tối đa 12W và 1 cổng Micro USB để sạc lại cho pin. Dung lượng pin lên tới 10.000 mAh, đủ cung cấp năng lượng cho iPhone X, Samsung Galaxy S9 qua 2.2 lần sạc và 3.5 lần với iPhone 8. Pin dự phòng của Anker sử dụng công nghệ độc quyền PowerIQ thông minh điều chỉnh dòng sạc tối ưu nhất cho các thiết bị, kết hợp với VoltageBoost mang lại mức sạc nhanh nhất.

Mở hộp PowerCore Select 10000: Pin dự phòng Ngon - Bổ - Rẻ! - Ảnh 4.

Bạn là học sinh, sinh viên hoặc đơn giản là đang kiếm 1 viên pin dự phòng nhỏ gọn với mức giá vừa vừa phải, và với chính sách bảo hành chính hãng Anker 1 đổi 1 trong vòng 18 tháng nếu có lỗi, Anker PowerCore Select 10000 là 1 sự lựa chọn không thể nào hợp lý hơn. Đặc biệt vào ngày 10/10, trên Shopee khuyến mãi tốt cho pin dự phòng PowerCore Select 10000 màu xanh độc quyền với mức giá chỉ 399K (giảm ~34% so với giá niêm yết), chương trình sẽ kết thúc hết ngày 12/10.

Link Shopee: https://bit.ly/2GA1O1G

Theo CafeBiz