Thuý Vi khiến netizen choáng nặng vì trông “dừ” hơn bình thường, đọ dáng với Thiều Bảo Trâm thì càng lộ ra phần bất ổn.

Từng tạo phong ba bão táp qua scandal tình tay ba, rồi lại gây chú ý cư dân mạng qua những pha dao kéo, diện váy chèn ép vòng 1 quá đà, nhưng Thuý Vi dạo này có phần im ắng hơn, chí ít là cô không còn những lần diện đồ thị phi nữa. Bẵng đi một thời gian, dân tình những tưởng cô đã "lên hương" phong cách nhưng thực tế thì không hẳn là vậy. Bởi mới đây Thuý Vi bất ngờ diện bộ cánh hoa hoè ôm sát, "tương" thêm mái thưa lạ lẫm, nhưng xui rủi làm sao bị phản tác dụng khiến vẻ ngoài hết sức lao đao. Kết quả là khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm, hot girl Cà Mau có phần hơi lép vế.

Trước khi Thuý Vi khoe dáng thì Thiều Bảo Trâm đã diện bộ cánh này xuống phố rồi. Đây là một thiết kế của local brand với áo hai dây và chân váy matchy hoạ tiết, có phom dáng ôm sát body nên giúp nữ ca sĩ trông càng gợi cảm, quyến rũ hơn.

 - Ảnh 1.
Chính vì trang phục đã đong đầy hoạ tiết hoa nên Thiều Bảo Trâm cũng chọn phụ kiện tối giản một chút, cô mix cùng sandal quai mảnh mũi vuông, túi kẹp nách sáng màu để tổng thể thêm nối bật.
 - Ảnh 2.
Thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: IG @thieubaotram)
 - Ảnh 3.
Ở một diễn biến khác, Thuý Vi cũng "tương" bộ cánh này nhưng cách phối phụ kiện cùng kiểu tóc lại chưa được ổn cho lắm. (Ảnh: IG @thuyvi_1998)
 - Ảnh 4.
Kiểu uốn xoăn với mái thưa khiến Thuý Vi trông "sến" hơn trước, kết hợp với vòng choker ngọc trai nên lại thêm phần "dừ". Nhiều người cho rằng Thuý Vi nên chọn phụ kiện khéo hơn và nghĩ về chuyện để lại mái dài như trước.
 - Ảnh 5.
Thiết kế mà Thiều Bảo Trâm và Thuý Vi chọn diện đến từ local brand Fussy.
Theo Afamily