Cùng 1 chiếc váy nhưng hai nàng điên nữ xứ Hàn lại mang đến cảm giác đối lập hoàn toàn.

Cả Kim Da Mi và Seo Ye Ji đều là 2 nàng điên nữ đang nhận được nhiều sự chú ý của các mọt phim châu Á. Mỗi người một phong cách nhưng cả 2 cô nàng lại thường xuyên đụng độ, hết mẫu áo đan lạ mắt thì mới đây cả 2 lại cùng đọ sắc trong mẫu váy bánh bèo của Fendi. Tuy nhiên hình ảnh cả 2 mang đến lại đối nghịch hoàn toàn, trong khi Kim Da Mi bị chê khó cảm thì Seo Ye Ji lại được khen hết lời.

Kim Da Mi từng gây bất ngờ khi dự thảm đỏ Baeksang 2020 với mẫu váy công chúa bánh bèo khác hẳn style cá tính trong phim. Khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh nàng điên nữ trong Itaewon Class nên style lần đó của nữ diễn viên cũng gây nhiều tranh cãi.

Một chiếc váy 2 số phận:

Nhiều người cho rằng bộ cánh này khiến cô trông khá sến súa, lùn 1 mẩu và không thực sự tỏa sáng trên thảm đỏ sự kiện.

Một chiếc váy 2 số phận:

Seo Ye Ji cũng vừa diện bộ cánh này trong tập mới đây của Điên Thì Có Sao nhưng cô lại được khen hết lời vì hình ảnh sang chảnh ưng mắt.

Một chiếc váy 2 số phận:

Bản thân Seo Ye Ji vốn đã sở hữu nhan sắc và vóc dáng gợi cảm nên khi diện mẫu váy này cô toát lên cảm giác cổ điển, trang nhã chứ không hề sến súa.

Một chiếc váy 2 số phận:
Một chiếc váy 2 số phận:

Được biết đây là thiết kế của nhà mốt Fendi trong BST Thu 2020.

Một chiếc váy 2 số phận:

Cùng diện 1 thiết kế dù rất xinh đẹp nhưng Kim Da Mi vẫn thua Seo Ye Ji một bậc về độ sang chảnh, kiểu tóc ngắn hiện đại của Kim Da Mi cũng có phần lạc quẻ so với thiết kế "bánh bèo" cổ điển này.

Một chiếc váy 2 số phận:
Theo Afamily