Để tránh bị dừ khi diện váy hoa thì bạn hãy nhớ tránh mắc sai lầm như Yến Trang – Yến Nhi.

Mùa Hè là thời điểm những mẫu váy hoa điệu đà lên ngôi, được bao cô nàng chọn diện, bao shop thời trang cũng thi nhau bày bán đủ kiểu đủ mẫu để các nàng lựa chọn.

Cứ diện váy hoa là cô nàng nào trông cũng xinh xắn và điệu đà hơn vài phần, chưa kể váy hoa còn có biết bao kiểu dáng và màu sắc để các nàng tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên để diện váy hoa đẹp thì cũng cần có tuyệt kỹ bởi có một sai lầm phổ biến mà ít chị em nhận ra, khiến bạn như già đi ít nhất 5 tuổi, đó chính là diện váy hoa tối màu.

Mùa Hè chăm diện váy hoa nhưng bạn đừng mắc sai lầm này như Yến Trang – Yến Nhi nếu không muốn
Yến Trang Yến Nhi vốn nổi tiếng mặc đẹp và sành điệu nhưng lại mắc sai lầm chọn diện váy hoa tói màu, họa tiết rối mắt khiến cô nàng trông dừ đi ít nhiều.
Mùa Hè chăm diện váy hoa nhưng bạn đừng mắc sai lầm này như Yến Trang – Yến Nhi nếu không muốn
Bên cạnh màu sắc tối thì họa tiết hoa văn quá lớn cũng dễ khiến người diện trông thiếu đẳng cấp. Thay vào đó chỉ cần chuyển sang diện váy sáng màu, hoa văn đơn giản là cô nàng đã sang chảnh, trẻ trung và hút mắt hơn hẳn.

Váy hoa tối màu có thể khiến người diện trông cao ráo và thon thả hơn ít nhiều, ngoài ra với sắc tối còn giúp tôn da trông sáng hơn. Tuy nhiên nhược điểm của item này là dễ khiến người diện trông dừ đi vài tuổi, kích cỡ hoa văn quá lớn hoặc quá rối mắt cũng khiến người diện trông kém sang đi vài phần. Từ bài học của cặp chị em Yến Trang - Yến Nhi có thể thấy váy hoa sáng màu sẽ giúp style trông trẻ trung và ưng mắt hơn.

Trong trường hợp nếu bạn vẫn đắm đuối với những mẫu váy hoa tối màu thì lời khuyên là bạn nên chọn những mẫu có chiều dài trên đầu gối, khi diện lên vẫn sẽ đảm bảo điểm trẻ trung ưng mắt.

Theo Afamily