Tội gì mà không sắm một chiếc áo sơ mi xuyên thấu trendy khi giá cực kỳ “hạt dẻ” nhỉ?

Cứ cho rằng áo sơ mi cơ bản gắn liền với các quý cô công sở đi, nhưng hễ bàn đến sơ mi xuyên thấu rồi thì lại là một phạm trù khác, vì đây rõ là item mà các cô gái mê style gợi cảm đều thích, hè đến diện càng hợp lý chẳng lo trượt điểm nào.

Dĩ nhiên là bạn có "cả tá" cách diện sơ mi xuyên thấu để vừa gợi cảm mà không bị phô phang như khéo léo chọn nội y, "quẩy" kiểu áo xuyên thấu vừa phải chứ không mỏng tang quá đà hoặc tận dụng item này như áo khoác ngoài nhằm giúp set đồ phóng khoáng, xịn mịn hơn. Để ý thì các shop mùa này cũng update nhiều sơ mi xuyên thấu chứ chẳng ít đâu, đa phần các mẫu còn có giá phải chăng, bạn tha hồ mà lựa chọn nhé!

Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 1.
Kết hợp áo ống và sơ mi xuyên thấu tông xuyệt tông, bạn thể nào cũng khiến người khác trầm trồ trước set đồ sexy, tinh tế.
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 3.
Ngại diện áo nhìn rõ mồn một nội y thì bạn có thể mix & match khéo léo với đầm lụa hai dây mát mẻ bên trong. Set đồ layer 2 lớp là thế, nhưng chẳng thể khiến bạn trông ngốt ngát mà lại còn toát lên vẻ thanh lịch và hiện đại hẳn ra.
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 5.
Nàng nào sành mốt mà chẳng biết màu tím đang hot hit khắp nơi. Thế tại sao bạn không rước về ngay một chiếc áo sơ mi xuyên thấu với gam màu này nhỉ?
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 7.
Diện riêng áo quây hai dây mỏng như sắp đứt thì bạn sẽ trông vô cùng sexy, nhưng chọn cách lên đồ phóng khoáng, nửa kín nửa hở phối thêm sơ mi xuyên thấu bên ngoài, outfit sẽ còn gây chú ý hơn vài nấc.
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 9.
Áo sơ mi túi hộp hình dung thì có vẻ đứng đắn, trưởng thành nhưng một khi đã chọn item chất liệu xuyên thấu thì bạn chỉ có trông gợi cảm, sành điệu thôi.
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 11.
Ngoài sơ mi màu trắng xuyên thấu basic, bạn cũng có thể chọn mẫu áo màu beige để trông gợi cảm nhưng không kém phần nhã nhặn, tinh tế.
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 13.
Muốn tìm mẫu áo sơ mi xuyên thấu chất liệu organza xịn sò, thoáng mát, vậy item của Estte xứng đáng là lựa chọn "đáng đồng tiền".
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 15.
Không giỏi giang trong khoản phối áo xuyên thấu, hội chị em cũng có thể chọn set áo từ Rubies, giá lại còn phải chăng hết nút!
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 17.
Áo xuyên thấu chấm bi màu xanh mint cũng là item lạ mắt, diện lên nổi bần bật chứ không đùa.
Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 19.
Suy đi ngẫm lại mà vẫn thích style nhẹ nhàng tình cảm, bạn tất nhiên có thể "múc" kiểu áo sơ mi trắng hoạ tiết của Su's Store.
Theo Afamily