Hình ảnh MC Mai Ngọc qua 3 mùa VTV Awards đã cho thấy khả năng lão hóa ngược đáng khen của cô.

MC Mai Ngọc vốn là nàng MC nổi tiếng, xinh đẹp và nhận được nhiều độc giả của nhà đài VTV. Bên cạnh công việc MC thì Mai Ngọc cũng là người luôn sôi nổi tham dự các hoạt động của VTV, thường xuyên đóng phim nên khá được lòng dân tình. Mới đây khi tham dự VTV Awards, Mai Ngọc tiếp tục khiến dân tình khen ngợi với style vừa đẹp vừa sang phảng phất nét kiêu kỳ cổ điển của những cô nàng tiểu thư những năm 50 thế kỷ trước.

Và nếu so sánh hình ảnh của MC Mai Ngọc qua 3 mùa VTV Awards liên tiếp thì chúng ta mới càng phải trầm trồ về khả năng lão hóa ngược đáng kinh ngạc của nàng MC nổi tiếng này. Biết là Mai Ngọc vốn xinh nhưng chẳng ngờ qua từng năm cô lại càng xinh đẹp và trẻ trung hơn thì mới là điều đáng gây bất ngờ.

2020: Quý cô cổ điển kiêu kỳ

Đến dự thảm đỏ VTV Awards 2020, Mai Ngọc mang đến hình ảnh tiểu thư đài các trong mẫu váy của thương hiệu Calla. Dáng váy cúp ngực với chi tiếng đường dây lụa vắt chéo qua vai áo vừa gợi cảm lại vừa nữ tính. Cô chọn lối trang điểm tự nhiên, làm tóc nhẹ nhàng uốn xoăn bồng bềnh nữ tính.

Muốn biết MC Mai Ngọc lão hóa ngược thế nào thì cứ nhìn hình ảnh của cô qua  3 mùa VTV Awards là rõ - Ảnh 1.

Mẫu váy với chi tiết phần đai eo thắt bản to giúp tôn lên vòng 2 mảnh mai của nàng MC nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đó những món phụ kiện như vòng cổ ngọc trai, khuyên tai ngọc trai, găng tay trắng càng giúp hình ảnh của Mai Ngọc thêm phần cổ điển, sang trọng như tiểu thư nhà quyền quý.

Muốn biết MC Mai Ngọc lão hóa ngược thế nào thì cứ nhìn hình ảnh của cô qua  3 mùa VTV Awards là rõ - Ảnh 2.

2019: Váy trắng đơn giản

Tại VTV Awards 2019, Mai Ngọc diện mẫu váy trắng khá đơn giản với dáng dài thướt tha nữ tính. Thân váy đính kết nhiều chi tiết đá cườm tạo độ nổi bật và bắt sáng. Váy có phần eo may cao tạo cảm giác đôi chân trông dài hơn, giúp hack dáng đáng kể.

Muốn biết MC Mai Ngọc lão hóa ngược thế nào thì cứ nhìn hình ảnh của cô qua  3 mùa VTV Awards là rõ - Ảnh 3.

Tuy nhiên kiểu tóc uốn xoăn khi đó của nàng MC nổi tiếng lại khiến cô trông dừ đi ít nhiều, có phần không phù hợp với thiết kế mong manh của mẫu váy mà cô diện.

Muốn biết MC Mai Ngọc lão hóa ngược thế nào thì cứ nhìn hình ảnh của cô qua  3 mùa VTV Awards là rõ - Ảnh 4.

2018: Váy áo cầu kỳ nhưng trang điểm hơi "dừ"

Tại VTV Awards 2018, MC Mai Ngọc chọn diện mẫu váy màu nude với những chi tiết thân váy thêu họa tạo vẻ nữ tính nổi bật. Ngoài ra cô còn chọn kiểu tóc búi thấp, mang túi Dior đắt đỏ.

Muốn biết MC Mai Ngọc lão hóa ngược thế nào thì cứ nhìn hình ảnh của cô qua  3 mùa VTV Awards là rõ - Ảnh 5.

Để phù hợp với tông màu của váy, nàng MC đã chọn lối trang điểm thiên về tông nâu trầm với màu son tối màu, đánh mắt kỹ càng, lông mi giả ấn tượng. Dù rất xinh đẹp nhưng rõ ràng lối họa mặt này vẫn khiến MC Mai Ngọc trông dừ mà mờ nhạt đi ít nhiều.

Muốn biết MC Mai Ngọc lão hóa ngược thế nào thì cứ nhìn hình ảnh của cô qua  3 mùa VTV Awards là rõ - Ảnh 6.

Qua 3 mùa VTV Awards mới thấy MC Mai Ngọc ngày càng lão hóa ngược như thế nào, nhan sắc vẫn xinh đẹp không suy suyển nhưng cái đáng khen là màn thăng hạng trong cả style và makeup đã giúp hình ảnh của cô ngày càng trẻ trung, hút mắt hơn.

Muốn biết MC Mai Ngọc lão hóa ngược thế nào thì cứ nhìn hình ảnh của cô qua  3 mùa VTV Awards là rõ - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Theo Afamily