Bí đao ngâm nước cam giòn giòn chua ngọt lại mát lành, làm siêu dễ, bạn hãy thử ngay nhé.

Nguyên liệu cho món bí đao ngâm nước cam:

300g bí đao

250ml nước ép cam hoặc nước cam đóng chai

Muốn chống ngán lại giảm cân nhanh thì học ngay cách làm món bí đao ngâm siêu ngon này ăn mỗi ngày các chị nhé! - Ảnh 1.

Cách làm bí đao ngâm nước cam

Bí đao gọt bỏ vỏ và hạt. Thái bí thành dạng con chì.

Muốn chống ngán lại giảm cân nhanh thì học ngay cách làm món bí đao ngâm siêu ngon này ăn mỗi ngày các chị nhé! - Ảnh 3.

Đun sôi lượng nước thích hợp trong nồi, cho bí đao vào luộc chín tới. Sau đó vớt bí đao ra tô nước đá lạnh để bí được giòn.

Muốn chống ngán lại giảm cân nhanh thì học ngay cách làm món bí đao ngâm siêu ngon này ăn mỗi ngày các chị nhé! - Ảnh 4.

Tiếp đó lấy bí ra để ráo nước, cho bí vào bát tô rồi thêm nước cam ép vào sao cho nước ép ngập mặt bí. Bọc kín tô bí đao rồi để vào tủ lạnh khoảng 2 giờ là ăn được.

Muốn chống ngán lại giảm cân nhanh thì học ngay cách làm món bí đao ngâm siêu ngon này ăn mỗi ngày các chị nhé! - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Món bí đao ngâm nước cam giòn giòn lại có vị chua ngọt tự nhiên rất ngon. Món ăn có tác dụng chống ngán và giảm cân hiệu quả, kích thích ăn ngon và ăn ngon miệng. Đặc biệt, đang vào mùa thu hoạch cam chín, bạn hãy tranh thủ lựa những quả cam tươi ngon để chế biến món ăn này nhé.

Muốn chống ngán lại giảm cân nhanh thì học ngay cách làm món bí đao ngâm siêu ngon này ăn mỗi ngày các chị nhé! - Ảnh 6.

Chúc bạn thành công với món bí đao ngâm nước cam này!

Theo Afamily