Với những mẫu hộp đựng nội y được gợi ý dưới đây, hi vọng sẽ giúp chị em giải phóng phụ kiện của mình trong chiếc tủ quần áo và tạo không gian gọn gàng, thẩm mĩ hơn.

Các chuyên gia đã khuyên rằng, phụ nữ nên quan tâm tới việc làm sạch và lưu trữ các loại đồ lót cá nhân. Chưa kể đây là món trang phục đặc thù tiếp xúc "thân mật" với cơ thể chị em nhất. Chính vì vậy, việc dành nhiều công sức cho việc bảo quản và lưu trữ chúng là cần thiết.

Nhiều chị em lại thường có thói quen giặt chung đồ lót với quần áo sử dụng hàng ngày rồi tiếp tục lưu trữ chúng với nhau. Điều này vô hình trung khiến các loại đồ lót bị nhiễm khuẩn từ các loại trang phục. Hoặc cách lưu trữ trong tủ không đúng, dẫn tới ẩm mốc sinh ra các bệnh phụ khoa với cơ thể.

Để giải quyết điều này, một sản phẩm hộp đựng đồ lót xinh xắn để lưu trữ hợp lý các loại quần áo này với nhau chính là điều mà bạn đang tìm kiếm. Cùng ngắm các mẫu hộp đựng đồ lót trên thị trường đang được nhiều chị em quan tâm dưới đây, để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với bản thân.

1. Hộp đựng quần lót bằng nhựa 5 ngăn: 30.000 đồng

Hộp đựng đồ lót nhiều ngăn tiện dụng giúp bạn để đồ ngăn nắp và gọn gàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cứng, an toàn, có 5 khay thiết kế vừa xinh đựng quần lót. 

Bạn có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm được không gian lưu trữ.

2. Hộp nhựa vuông 1 ngăn đựng đồ lót: 33.000 đồng

Thay vì sử dụng nhiều ngăn giống các sản phẩm khác, chiếc hộp nhựa vuông 1 ngăn đựng đồ lót này giúp bạn linh động trong việc lưu trữ hơn rất nhiều.

Bạn có thể lưu trữ áo lót chung với quần áo và tất. Thậm chí sử dụng vào mục đích khác nếu có nhu cầu.

3. Hộp đựng đồ lót bằng vải xốp: 95.000 đồng

Hộp đựng được thiết kế có nắp đậy kín đáo, tiện dụng, giúp bảo quản tốt hơn các loại quần áo, dụng cụ bên trong. Được cấu tạo từ chất liệu vải không dệt với thiết kế chia làm nhiều ngăn nhỏ vô cùng tiện dụng, giúp bạn cất giữ và bảo quản đồ lót cùng những vật dụng nhỏ như cà vạt, dây nơ, dây nịt,… 

Hộp có thiết kế chia ra thành 15 ngăn nhỏ, 1 ngăn lớn tiện dụng, có nắp đậy kín đáo giúp bảo quản đồ đạc của bạn và người thân tốt hơn.

4. Hộp đựng áo lót bằng vải: 95.000 đồng

Hộp đựng áo ngực có trọng lượng 0,18 kg vô cùng nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng lưu trữ hoặc mang theo khi đi du lịch hay công tác. Với đường khóa kéo của hộp dài dễ đóng mở còn mang lại cảm giác chắc chắn. 

Với một chiếc hộp đựng đồ lót bằng vải này bạn có thể đựng được  từ 5 cho đến 6 chiếc áo ngực với nhiều kích cỡ khác nhau.

5. Túi treo đựng đồ lót 16 ngăn: 69.000 đồng

Được làm từ chất liệu vải và nhựa mềm, chiếc túi treo đựng đồ lót này được thiết kế chia làm 16 ô, 4 tầng, có thể treo lên móc treo trong tủ quần áo. Sản phẩm rất tiện lợi để đựng đồ cá nhân, phụ kiện, đồ lót, hoặc các đồ dùng khác. 

Nhờ phần đựng đồ là nhựa trong suốt sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy sản phẩm cần tìm hơn.

6. Vách ngăn đựng đồ lót hình tổ ong: 65.000 đồng

Vách ngăn tủ hình tổ ong giúp bạn sắp xếp đồ lót ngăn nắp, dễ tìm kiếm khi cần.Sản phẩm là 8 tấm ghép nhựa, được ghép với nhau bằng các chốt nhựa nhỏ chắc chắn, tạo thành 18 ô lục lăng để đựng đồ lót, vớ, khăn, dây nịt, phụ kiện… 

Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng, có thể xếp gọn khi không sử dụng. Vách ngăn tủ có nhiều màu sắc tươi tắn cho ngăn tủ của bạn thêm sinh động, đẹp mắt hơn.

Theo Afamily