Nếu thấy mái tóc mình vẫn còn “nhạt” thì nhiều khả năng là bạn quên bổ sung phụ kiện cho tóc mất rồi!

Không cần quá sành mốt thì bạn hẳn cũng biết những chiếc băng đô, chun buộc tóc hay kẹp càng cua vẫn là xu hướng làm đẹp "đinh", đến tận bây giờ vẫn chưa hạ nhiệt. Điều này cũng đúng thôi, vì các sao Hàn cũng đang thi nhau chưng diện, hết idol này đến diễn viên kia "quẩy" phụ kiện không biết chán. Nhìn đi nhìn lại thì chỉ toàn là những món "quen mặt" thôi nhưng xem xong bạn sẽ rút ra được chân lý là để có visual "xịn", mái tóc hay ho "ra gì", thì hè này phải lấy động lực rước về các phụ kiện giống các sao mới chuẩn.

Băng đô

Nhấn nhá thêm cho mái tóc bằng chiếc băng đô, rõ ràng vẻ ngoài đã trông khác hẳn, xịn mịn lên vài nấc. Băng đô cũng giúp các sao nữ trông trẻ trung, "nai tơ", hợp với nhiều phong cách diện đồ khác nhau, ai diện lên cũng đều xinh xẻo.

Khăn lụa

Bỏ qua những chiếc khăn lụa mùa này thì bạn gần như mất đi cơ hội vàng để làm phong cách nổi bật, thăng hoa. Muốn tương theo style quý cô sang chảnh hay bật lên hình ảnh của một tín đồ sành mặc, bắt mốt nhanh, thì bạn ít nhất cũng nên học cách quấn khăn buộc tóc để có vẻ ngoài hút mắt hơn trước giờ.

Chun buộc tóc vải

Bạn có thể sắm chun buộc tóc nhỏ nhắn hay to oạch, chất liệu vải thường hay lụa/nhung mềm mại cũng đều "ok lah". Vì chỉ cần diện chun buộc tóc như các sao, bạn đã thời thượng và xinh yêu thêm vài chân kính rồi! Dù mốt diện chun buộc đã rộ lên từ năm ngoái nhưng bạn không cần lo vì hè này, món phụ kiện này vẫn hot hit khiến chị em xúng xính rần rần.

Kẹp càng cua

"Đối phó" với thời tiết nóng nực vừa tiện vừa nhanh, lại bắt trend chuẩn xác style gái Hàn thì không gì khác ngoài việc diện một chiếc kẹp càng cua. Kể cả khi đây là món phụ kiện những năm 2000 đi chăng nữa thì các sao nữ xứ kim chi vẫn tiếp tục lăng xê, thậm chí là ngày càng mạnh mẽ kẹp tóc thời ơ kìa. Style kẹp tóc messy có "tính toán" này chắc chắn sẽ giúp phong cách bạn "lên hạng" dễ thôi.

Kẹp tóc/chun buộc nơ

Kẹp tóc/chun buộc nơ vừa xinh vừa nữ tính nên bạn chỉ cần diện là có phong cách hay ho, mới mẻ như sao Hàn rồi. Với những cô gái muốn ghi điểm ngọt ngào, dễ thương, chọn cách thêm thắt phụ kiện này sẽ là quyết định sáng suốt. Nếu ngại những món hình nơ màu mè, lời khuyên là bạn nên chọn những phụ kiện màu đen trung tính, tối giản nhưng hiện đại thôi.

Theo Afamily