Đây là items mà các nàng công sở không thể thiếu trong tủ đồ của mình.

Với các nàng công sở, quần âu là items quá quen mặt, đôi khi thiết kế này bị gắn cho cái mác nhàm chán hay nhạt nhẽo, tuy nhiên đó là bạn chưa biết linh hoạt trong cách mix đồ với chiếc quần này thôi. Không phải ngẫu nhiên mà món đồ này nằm trong list tủ đồ con nhộng, và trong tủ đồ của các fashion blogger, ai cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc quần đen công sở.

Để chứng minh được khả năng mix đồ linh hoạt chứ không hề tẻ nhạt của items này, cô nàng fashion blogger Sherry (cao 1m60, nặng 44kg) đã trổ tài mix&match của mình với những món đồ cơ bản có sẵn trong tủ đồ của cô. 

Sherry mix được tổng cộng 6 set đồ, và set đồ nào cũng phù hợp để các nàng công sở diện đi làm, thậm chí là đi chơi cũng khá hợp. Với 3 thiết kế áo cực kỳ cơ bản: Áo blouse trắng, áo sơ mi và áo phông, Sherry biến hóa phong cách từ trẻ trung tới năng động và thanh lịch chỉn chu. Nhìn tưởng không có gì đặc biệt, nhưng để tạo dựng nên phong cách của mình, các nàng hãy bắt đầu từ item cơ bản nhất. 

quần âu - Ảnh 2.

Bạn có thể tham khảo vài mẫu quần âu công sở dưới đây:

quần âu - Ảnh 4.
Quần Lily's Dress - giá khoảng từ 290.000 VNĐ - 350.000 VNĐ. Hiện tại shop còn đang có chương trình sale 25% toàn bộ cửa hàng.
quần âu - Ảnh 5.
Quần AT LEAST - Giá 750.000 VNĐ.
quần âu - Ảnh 6.
Quần Petbychang - Giá 300.000 VNĐ.
quần âu - Ảnh 7.
Quần Monotalk - Giá 450.000 VNĐ.
Theo Afamily