Theo bạn, đâu mới là cách mặc sport bra hợp lý nhất?

Sport bra vốn là item vô cùng quen thuộc những người chơi hệ tập tành. Nhờ kiểu áo này, công đoạn tập gym sẽ trở nên dễ dàng và vòng 1 sẽ được nâng đỡ tốt hơn, tránh tình trạng chảy xệ. Không chỉ vậy, giờ nhiều người còn tận dụng item này như một item thời trang để ứng dụng hàng ngày.Sport bra vốn là item vô cùng quen thuộc những người chơi hệ tập tành. Nhờ kiểu áo này, công đoạn tập gym sẽ trở nên dễ dàng và vòng 1 sẽ được nâng đỡ tốt hơn, tránh tình trạng chảy xệ. Không chỉ vậy, giờ nhiều người còn tận dụng item này như một item thời trang để ứng dụng hàng ngày.

Quen thuộc là thế nhưng đâu mới là cách mặc sport bra phổ biến và hợp lý nhất? Đây cũng là topic khiến dân Hàn tranh cãi trong mấy ngày gần đây. Có 1 cô gái đã đăng bài lên diễn đàn và cho rằng thay vì mặc như áo bình thường thì chúng ta nên "xỏ" sport bra như xỏ quần.

Netizen Hàn - Việt lại battle cách mặc sport bra: Bên khuyên nên mặc như mặc quần, bên phản bác mạnh mẽ - Ảnh 2.

Người này cho biết, cô thậm chí còn được nhân viên bán hàng khuyên mặc và cởi sport bra như khi thao tác với quần/chân váy. Cách này sẽ giúp sport bra đỡ bị dão hơn, mút áo cũng đỡ hỏng hơn. Tuy nhiên, netizen Việt thì không nghĩ vậy.Người này cho biết, cô thậm chí còn được nhân viên bán hàng khuyên mặc và cởi sport bra như khi thao tác với quần/chân váy. Cách này sẽ giúp sport bra đỡ bị dão hơn, mút áo cũng đỡ hỏng hơn. Tuy nhiên, netizen Việt thì không nghĩ vậy.

Netizen Hàn - Việt lại battle cách mặc sport bra: Bên khuyên nên mặc như mặc quần, bên phản bác mạnh mẽ - Ảnh 3.

- Xin lỗi nhưng hông và mông của mị còn to hơn ngực. Đùi cũng to, mặc kiểu này khéo còn giãn hơn.

- Chắc cách này dành cho hội vòng 3 khiêm tốn thôi...

- Bạn nào mông to mặc như vậy nhanh giãn hơn là tròng từ trên đầu tròng xuống. Nhưng có mấy hôm đi tập về mà mồ hôi ra nhiều mình cũng phải tuột từ trên tuột xuống do cái bra nó dính vào người, sợ cởi ngược qua đầu sái vai mất.

- Tớ trước đây có thử, tại lười quá làm vậy cho lẹ, nhưng giờ thì bỏ thói quen đó rồi.

- Đã thử và áo rách luôn, sân chơi này em xin nhường cho người chơi hệ xương chậu nhỏ.

- Ơ thật ra đây chính là cách mặc của tớ đấy...

- Tớ cũng hay mặc kiểu này đó, thấy tiện mà.

Ảnh: Internet

Theo Afamily