Đa phần các mẫu váy trắng Huỳnh Anh đam mê đều có thiết kế khá điệu nên vẻ nữ tính của cô nàng cũng nhờ thế mà được tăng thêm vài phần.

Huỳnh Anh là một màu sắc khá khác với những bóng hồng từng dính tin đồn tình cảm với Quang Hải. Cô bạn này, dù sở hữu body cũng bốc lửa nhưng không thường xuyên diện đồ sexy mà chỉ thích đắm mình trong thế giới váy trắng điệu đà, đúng chất tiểu thư nhẹ nhàng, nữ tính. Đa phần, váy mà Huỳnh Anh thích thường là váy trơn, không có hoạt tiết màu mè, cùng lắm chỉ điểm xuyết thêm chút ren chìm hoặc hạt kim loại bé xinh xinh.

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng đặc biệt thích các loại váy có vài tầng bèo nhún xinh xinh để tăng thêm vẻ điệu đà, nhẹ nhàng. Và riêng với váy trắng, không phải lúc nào cô bạn này cũng chọn dáng ôm sát sàn sạt dâu mà đa phần, người yêu Quang Hải sẽ thích mua váy có độ xoè vừa đủ, thậm chí là oversized luôn cũng được.

Váy trắng suy cho cùng cũng là một item rất dễ ứng dụng và hợp với nhiều hoàn cảnh. Diện lên là bạn "auto" tinh khôi. Nếu muốn những mẫu váy chất lượng hơn một chút, có thiết kế hay ho hơn một chút thì bạn có thể tham khảo các local brand nhé, đảm bảo là "okla" cực kỳ luôn!

Ngoài mê Quang Hải thì Huỳnh Anh còn mê váy trắng điệu đà, bánh bèo tiêu chuẩn là đây chứ đâu - Ảnh 3.
Ngoài mê Quang Hải thì Huỳnh Anh còn mê váy trắng điệu đà, bánh bèo tiêu chuẩn là đây chứ đâu - Ảnh 5.
Ngoài mê Quang Hải thì Huỳnh Anh còn mê váy trắng điệu đà, bánh bèo tiêu chuẩn là đây chứ đâu - Ảnh 7.
Ngoài mê Quang Hải thì Huỳnh Anh còn mê váy trắng điệu đà, bánh bèo tiêu chuẩn là đây chứ đâu - Ảnh 9.
Ngoài mê Quang Hải thì Huỳnh Anh còn mê váy trắng điệu đà, bánh bèo tiêu chuẩn là đây chứ đâu - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Theo Afamily