Dù diện cùng 1 mẫu áo nhưng hình ảnh của Ngọc Trinh và Lisa lại khác biệt hoàn toàn.

Ngọc Trinh vốn là cô nàng rất chăm chỉ đầu tư hàng hiệu và thường xuyên biến đổi hình ảnh với nhiều style khác biệt. Chính vì thế Ngọc Trinh cũng thường có nhiều pha đụng hàng nảy lửa với những mỹ nhân nổi danh quốc tế. Mới đây, mỹ nhân Trà Vinh lại tiếp tục có màn so găng gay cấn với cô nàng Lisa (BLACKPINK) khi diện cùng 1 mẫu áo. Đáng chú ý là dù diện cùng 1 mẫu áo, cùng theo style hầm hố thời thượng nhưng hình ảnh mà Ngọc Trinh và Lisa (BLACKPINK) mang đến lại khác biệt hoàn toàn khiến dân tình khó phân thắng bại.

Trong hình ảnh mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục lên đồ thời thượng gợi cảm khoe body nóng bỏng. Cô diện mẫu áo yếm hình cách điệu lạ mắt tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh, khoe được vòng eo thon nhỏ, xương quai xanh gợi cảm.

Ngọc Trinh diện chung áo với Lisa (BLACKPINK): Style khác biệt, đẳng cấp cũng cách biệt rõ ràng - Ảnh 1.

Cùng với đó Ngọc Trinh mix cùng mẫu váy cạp thấp ngắn chỉ hơn 1 găng tay, mix với phần cạp váy may cách điệu tôn lên trọn vẹn vòng eo thon thả trứ danh và nước da trắng nuột nà.

Ngọc Trinh diện chung áo với Lisa (BLACKPINK): Style khác biệt, đẳng cấp cũng cách biệt rõ ràng - Ảnh 2.

Mỹ nhân Trà Vinh mix thêm cùng boots cao cổ và túi cắp nách, đeo kính mắt nên lại càng thêm bội phần sang chảnh, thời thượng, khoe body nóng bỏng mắt.

Ngọc Trinh diện chung áo với Lisa (BLACKPINK): Style khác biệt, đẳng cấp cũng cách biệt rõ ràng - Ảnh 3.

Trùng hợp là mẫu áo này cũng từng được Lisa chọn diện nhưng thành viên Hắc Hường lại mang đến ấn tượng cá tính hoàn toàn khác biệt. Lisa diện áo cùng áo blazer kẻ và quần jeans tạo cảm giác hầm hố cá tính.

Ngọc Trinh diện chung áo với Lisa (BLACKPINK): Style khác biệt, đẳng cấp cũng cách biệt rõ ràng - Ảnh 4.

Từ kiểu tóc nhuộm đến lối sử dụng phụ kiện, sơn móng tay đen càng giúp Lisa thêm phần cá tính, sang chảnh. Đáng chú ý cô còn cố tình diện kiểu quần cạp trễ để lộ lấp ló quần lót Celine bên trong nên lại càng thêm bội phần thú vị.

Ngọc Trinh diện chung áo với Lisa (BLACKPINK): Style khác biệt, đẳng cấp cũng cách biệt rõ ràng - Ảnh 5.

Mẫu áo mà Lisa đã diện là thiết kế đến từ nhà mốt Namilia.

Ngọc Trinh diện chung áo với Lisa (BLACKPINK): Style khác biệt, đẳng cấp cũng cách biệt rõ ràng - Ảnh 6.

Dù diện cùng 1 thiết kế nhưng Ngọc Trinh và Lisa đã mang đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn. Đều sexy nhưng 1 bên gợi cảm nóng bỏng thời thượng, một bên lại ngổ ngáo cá tính thú vị.

Ngọc Trinh diện chung áo với Lisa (BLACKPINK): Style khác biệt, đẳng cấp cũng cách biệt rõ ràng - Ảnh 7.
Theo Afamily