Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải nể.

Để ăn mừng Instagram cá nhân cán mốc 5 triệu followers, Ngọc Trinh không chỉ tổ chức mini game tặng quà cho fan mà cô cũng tự thưởng cho chính mình nhiều món quà "khủng". Mà không cần nói thì bạn cũng biết, quà mà Ngọc Trinh tự thưởng bản thân không gì khác ngoài đồ hiệu, món giá chục triệu cũng có, mà giá tiền tỷ cũng không thiếu đâu!

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 1.

Tốn kém nhất trong đợt shopping lần này của Trinh ắt phải kể đến chiếc đồng hồ giá hơn 1,8 tỷ của thương hiệu Audemars Piguet. Theo như mỹ nhân Trà Vinh tiết lộ thì đây là chiếc đồng hồ mà cô tăm tia trước đó một tuần, nên việc có "chốt đơn" nhanh gọn cũng là điều dễ hiểu thôi. Bởi tính của Ngọc Trinh vốn shopping không cần nghĩ ngợi nhiều, món nào dưới 3 tỷ thì "chơi" luôn không cần nhìn giá.

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 2.
Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 3.

Được biết, đồng hồ mà Ngọc Trinh mới "ẵm" về là Royal Oak Quartz 33MM được dát kim cương lấp lánh kì công, tạo thành những làn sóng bất đối xứng độc đáo, thú vị. Trong đó, mặt đồng hồ, dây đeo làm từ vàng hồng 18k đính kim cương vô cùng tinh xảo.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này vẫn chưa phải là item đắt đỏ nhất trong BST đồng hồ hàng hiệu của "Nữ hoàng nội y". Bởi đầu năm nay, Ngọc Trinh cũng khoe với fan chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng của Richard Mille. Đây là cũng là "bé iu" mà Ngọc Trinh mơ ước sở hữu từ lâu nên dù số tiền đủ mua một căn nhà thì Trinh vẫn lựa chọn sắm đồng hồ xịn sò, sang chảnh để đeo.

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 4.
Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 5.

Năm ngoái, chân dài đình đám từng thả dáng tại sân bay và không quên dát lên người chiếc đồng hồ Rolex khoảng 400 triệu.

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 6.

Xa hơn, vào sinh nhật lần thứ 29, nữ diễn viên "Vòng eo 56" cũng làm chị em "ôm tim" trước độ chịu chơi và chịu chi của mình khi "múc" một chiếc đồng hồ lên đến 1,6 tỷ đồng của Hublot. Em này là phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới.

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 7.

Mỹ nhân 8X cũng sở hữu thêm đồng hồ xịn từ Hublot được khảm 42 viên kim cương trắng giá hơn 320 triệu đồng. Dù sắm đồng hồ tiền tỷ hay vài trăm thì suy cho cùng Trinh vẫn làm nhiều người "khóc thét" lắm vì đâu phải ai cũng tiền bạc rủng rỉnh, tậu đồng hồ đeo cho sang đẹp như Trinh.

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 8.

Chưa hết, Ngọc Trinh còn có thêm chiếc đồng hồ nạm kim cương của Chopard giá hơn 1 tỷ đồng sang trọng.

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 9.
Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 10.

Người đẹp Trà Vinh có hẳn bộ sưu tập đồng hồ của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đơn cử như em đồng hồ hồng xinh xắn giá hơn 1 tỷ đồng của Franck Muller. Đồng hồ vốn là item đắt đỏ nên không phải ai cũng đủ tiềm lực để "chơi" hàng hiệu đều đều giống Trinh.

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 11.

Trước đây vài năm, Trinh cũng từng diện hai chiếc đồng hồ của Hermes giá khoảng 240 triệu đồng/chiếc. Sở thích chơi hàng hiệu của Trinh kể ra cũng đã có từ lâu lắm rồi!

Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 12.
Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” đồng hồ 1,8 tỷ nhanh gọn nhưng đây chưa phải chiếc đắt nhất trong BST đồng hồ của cô - Ảnh 13.

Ảnh: Internet

Theo Afamily