Ngôi nhà bẩn kinh hoàng tới mức các nhân viên vệ sinh phải gạt rác ra thì mới nhìn thấy được sàn nhà.

Mới đây, một đội thu dọn vệ sinh ở Anh đã nhận được job siêu khó khi phải tới dọn dẹp tại "công trình thế kỷ" ở khu vực Bury, Greater Manchester.

Warren Senior, người đứng đầu  đội dọn dẹp Senior Waste Removals, đã đánh giá thiệt hại và tuyên bố đây là 'ngôi nhà tồi tệ nhất mà ông từng thấy trong suốt 5 năm làm việc'.

Khi nhận được công việc này qua đơn đặt hàng, cả đội đều hí hửng tưởng mình đã bắt được mỏ vàng, thế nhưng vàng đâu chẳng thấy, chỉ thấy tỷ tấn rác đang đợi họ trong căn nhà đó. Công việc dọn dẹp ở khu vực này phải cần tới bốn người đàn ông và bảy giờ đồng hồ miệt mài để loại bỏ hàng núi hộp đồ ăn, lon thiếc rỗng và những chai chứa đầy nước tiểu.

Ngôi nhà khiến cả nước Anh bàng hoàng vì bẩn hơn cả bãi tập kết rác công cộng - Ảnh 1.
Gục ngã chưa?
Ngôi nhà khiến cả nước Anh bàng hoàng vì bẩn hơn cả bãi tập kết rác công cộng - Ảnh 2.
Bãi rác chưa có tuổi nhé...

"Tôi nhận được một cuộc gọi từ phía chủ nhà, họ muốn tôi xuống xem xét để đánh giá tình hình và báo giá. Họ chỉ nói với tôi rằng ngôi nhà này đang trong điều kiện 'khá tệ'"!

Tự nhận mình là người có thần kinh thép và một chiếc dạ dày can đảm, thế nhưng Warren cũng phải chuẩn bị tới tận 5' mới dám bước chân vào chốn đọa đày này.

Mô tả lại khoảnh khắc đầu tiên khi bước vào nhà, Warren cho rằng có trong giấc mơ hoang dại nhất thì anh cũng không thể nghĩ rằng cái nhà này lại bẩn tới thế. Khi cánh cửa nhà bị mắc kẹt bởi hàng tấn giấy gói thức ăn và ruồi, Warren biết rằng anh đã tự chuốc lấy rắc rối vào người.

Ngôi nhà khiến cả nước Anh bàng hoàng vì bẩn hơn cả bãi tập kết rác công cộng - Ảnh 3.
Anh Warren đã thật sự hối hận khi bước vào cõi u mê này...
Ngôi nhà khiến cả nước Anh bàng hoàng vì bẩn hơn cả bãi tập kết rác công cộng - Ảnh 4.
Rất may mắn là cả đội đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc!

Hàng tấn rác ngập tới tận thắt lưng khiến cả đội phải vất vả di chuyển qua các căn phòng khác nhau. Tới lúc này, họ phải thốt lên rằng thà bơi trong bể khổ còn hơn phải lặn ngụp trong cái bể rác này thêm một giây nào nữa!

Điều đáng ngạc nhiên nhất là có một ai đó vẫn đủ can đảm để sống trong ngôi nhà này chỉ 1 tuần trước đó. Bằng chứng là đội vệ sinh đã tìm thấy những chai nước tiểu còn mới và một căn phòng trống dùng để ngủ trên tầng 3 của căn nhà. Thế nhưng, theo suy đoán thì đây có lẽ là một người vô gia cư, vì hết sự lựa chọn nên mới phải "lội" vào cái hố quỷ này!

Chưa hết, cả đội còn tìm thấy một gia đình 20 chú chuột đang tụ tập với nhau ở trong bếp. Phải mất trọn một ngày, bốn người, bảy giờ và ba chiếc xe tải để có thể dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà này.

Theo CafeBiz