Dù để loạt kiểu tóc thảm họa nhưng nhờ có nhan sắc mà những idol này vẫn cân được.

Người ta vẫn thường nói "cái răng cái tóc là góc con người", việc đổi kiểu tóc có thể giúp nhan sắc thăng hạng đáng kể. Người ta đổi kiểu tóc để đẹp hơn, ngược đời thay, nhiều idol Hàn lại phải để những kiểu tóc thảm họa, cũng may nhờ có nhan sắc kéo lại nên họ mới có thể "cân" được những kiểu tóc khó cảm nhường này.

Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 1.
Kiểu tóc của Yuqi (GI-DLE) được ví như sừng trâu với phần tóc buộc cao vống hai bên, đã thế stylist còn dùng dây len màu xanh quấn quanh chân tóc nên hình ảnh của cô càng nổi bật
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 2.
Sana với kiểu tóc không khác vì chổi xể khi được đánh bông xù, buộc 2 bên nhưng bên thấp bên cao. Nếu là người khác thì đã bị kiểu tóc này dìm nhưng may mà Sana xinh quá nên vẫn cân được
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 3.
Một trong những kiểu tóc thảm họa của Taeyeon chính là kiểu bông xù như mỳ tôm. Nhưng dù tóc tai thảm họa cũng không thể dìm được nhan sắc trẻ xinh, dễ thương của Taeyeon
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 4.
Mỗi khi nhắc đến những idol với kiểu tóc thảm họa, chúng ta chẳng thể quên tuyển tập tóc tai của Dara hồi còn ở trong 2NE1. Không ít người phải "á ồ" vì không hiểu sao stylist có thể nghĩ ra nhiều kiểu tóc lạ lùng như vậy
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 5.
Đã để kiểu tóc chuột gặm ngắn ngủn lại thêm băng đô lóng lánh như trẻ con mẫu giáo nhưng Irene vẫn trẻ xinh và thú vị hết sức, khiến dân tình tới tấp muốn bắt chước theo
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 6.
Không chỉ các cô nàng mà các anh chàng cũng có nhiều kiểu tóc lạ lùng, chẳng hạn kiểu tóc nhuộm vàng óng ả với phần chân tóc đen được ví như miếng sushi của G-Dragon
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 7.
Khi khác anh lại để tóc rẽ ngôi giữa, uốn xoắn, đeo dây buộc ngang trán yểu điệu
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 8.
Kiểu tóc của Jin Young được ví như lược chải đầu với phần mái cắt tỉa lởm chởm
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 9.
Kiểu tóc của DO rất đơn giản nhưng cũng rất khó để, may mà anh điển trai quá nên vẫn để được kiểu tóc ngắn ngủn này
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 10.
Hỏi 10 người thì phải đến 9 người không hiểu stylist nghĩ gì mà chọn cho Dino kiểu tóc vuốt nhọn hoắt như nhân vật hoạt hình
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 11.
Chắc gội đầu dở thì bị gọi đi dự sự kiện nên Sungjae (BTOB) mới "quất" kiểu tóc xoăn tít thế này
Người ta thì đổi tóc để thăng hạng nhan sắc còn những idol này may mà có nhan sắc mới cân được loạt tóc thảm họa - Ảnh 12.
Và đáng nói nhất chính là kiểu tóc của hội DBSK, đến tận bây giờ đây vẫn là một trong những kiểu tóc thảm họa nhất của Kpop. Nhưng may là anh nào cũng điển trai nên dù tóc tai nhọn hoắt, xẻ tứ tung thì họ vẫn ngầu vô cùng

Ảnh: Internet

Theo Afamily