khi làm bánh, bạn sử dụng khá nhiều nguyên liệu và phụ gia để bánh được trở nên ngon và trông bắt mắt hơn. hãy cùng chuyên mục vào bếp của chúng tôi tìm hiểu những nguyên liệu có thể và không thể thay thế được trong công thức làm bánh ra sao nhé!
nhiều lúc bạn cũng cần phải thay đổi nguyên liệu làm bánh để sáng tạo một loại bánh mới hay đơn giản là thay đổi khẩu vị cho phù hợp. tuy nhiên, không phải nguyên liệu nào cũng có thể thêm vào trong quá trình nướng bánh, nếu thay đổi không đúng không những làm hỏng bánh mà còn có thể gây hại cho sức khỏe. tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi để có thể yên tâm chế biến một chiếc bánh ngon nhé!