Diện đồ gợi cảm mà không phô phang là cả một nghệ thuật, nên hè này bạn hãy tham khảo những kiểu áo tôn vòng một dưới đây.

Lên đồ tôn vòng 1 không có nghĩa là bạn phải theo style càng hở càng tốt, mà là nên chọn lọc những kiểu áo giúp khoe gò bồng đảo duyên dáng thôi. Nghe đến đây hẳn nhiều nàng sẽ còn mông lung việc chọn áo thế nào cho vừa sexy vừa tinh tế. Nhưng may mắn là điều này không khó đâu, bạn chỉ cần xem qua những item được gợi ý bên dưới đây thì dễ là ra ra ngay item tôn dáng lẫn hợp ý mình mà.

Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 1.
Crop top cổ vuông có thể xem là item hoàn hảo trong việc "hack" vòng 1 tài tình. Với item nhà Dottie thì các cô gái diện lên chỉ có gợi cảm hơn thôi nhé!
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 3.
Mê kiểu áo cắt khoét thì ắt bạn khó mà bỏ qua kiểu áo đình đám của aeiesstudios được rồi, vì item này tôn vòng một chuẩn phát hờn, chẳng làm bạn trông phô phang mà lại toát lên vẻ cuốn hút hết sức đấy!
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 5.
Kiểu áo quây xoắn lạ mắt với những chi tiết cut-out "ăn tiền" thật sự dành cho những cô nàng muốn "nâng đẩy" vòng 1 chỉ bằng trang phục thôi!
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 7.
Crop top cut-out có muôn vàn kiểu khoét, và bạn cũng có thể cân nhắc đến item của HH Vintage để giúp vòng 1 thêm căng tràn, gợi cảm.
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 9.
Áo yếm cổ lọ xịn mịn có vạt chéo đến từ Mood Emode cũng là dáng áo đang hot hit đợt này. Muốn khoe vòng 1 sexy mà vẫn tinh tế, bạn nên cân nhắc tậu ngay cho kịp.
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 11.
Không thể không kể đến kiểu áo cúp ngực đang được nhiều shop update gần đây vì item này vô cùng nịnh dáng, giúp khoe trọn vòng một lẫn xương quai xanh, còn khoản phối đồ với em nó thì cực dễ!
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 13.
Muốn diện áo sexy vừa phải, không có cửa phô phang thì áo lệch vai bạn cũng nên rước về lắm!
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 15.
Crop top của "ông lớn" Zara vừa rẻ vừa tôn vòng 1 nhờ phần cổ áo cắt khoét hợp lý thế kia, nên cô bạn sành mặc Huỳnh Như không thể đứng ngoài cuộc. (IG: @huynnnhnhu)
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 17.
Một kiểu áo crop top khác là thiết kế sáng tạo của Joyus cũng đáng để chị em lưu tâm đây vì diện lên thì vòng 1 được "ảo" một chút nhẹ. Chưa kể đường viền dưới chân ngực và phom corset cũng tôn dáng hẳn hoi.
Nhắm trúng những kiểu áo tôn vòng 1 mà không phô phang sau, style của bạn nhất định lên hương - Ảnh 19.
Crop top khoét hình giọt nước trên ngực kì thực đã quá quen, nàng nào chưa sắm thì nên tậu ngay vì cứ mặc là "auto" ấn tượng nhé!

Rosy Cheeks

Theo Afamily