Chẳng những học hỏi Chi Pu để trở thành ca sĩ, dường như Phí Phương Anh cũng tham khảo cả trang phục của mỹ nhân sinh năm 1993 thì phải!

Hình ảnh loài bướm vốn được đưa vào thơ ca như tượng trưng cho sự bay bổng, hoa mỹ, một chút lả lơi. Còn trong thời trang, hình tượng cánh bướm giúp trang phục tăng sự nữ tính cho người mặc. Những ngày gần đây, hình ảnh ấy bỗng hot trở lại dưới hình thái hoàn toàn mới: cánh bướm dối gian.

Cánh bướm vốn thanh thuần, vô tội, chẳng thể gian dối bao giờ, nhưng nhờ ca khúc đang nổi đình nổi đám dạo gần đây của Phí Phương Anh mà hình tượng ấy bỗng khoác lên mình diện mạo mới. Ngay cả bộ trang phục với chú bướm khổng lồ của Quán quân The Face 2016 cũng trở thành tiêu điểm để cư dân mạng soi xét, thậm chí còn được nhận ra là na ná tới 2 bộ cánh mà Chi Pu từng diện trước đó.

Nhìn chiếc đầm Cánh bướm dối gian của Phí Phương Anh, người ta lại nhớ ngay tới bộ váy từng gây tranh cãi của Chi Pu - Ảnh 1.
Diện đầm bó sát đồng bộ với găng tay, Phí Phương Anh phô diễn được hết body gầy nhẳng, chẳng mấy chút mỡ thừa. Điểm nhấn trên chiếc đầm không gì khác ngoài chú bướm to "tổ chảng", sừng sững, hiên ngang giữa vòng 1 cô ca sĩ mới nổi
Nhìn chiếc đầm Cánh bướm dối gian của Phí Phương Anh, người ta lại nhớ ngay tới bộ váy từng gây tranh cãi của Chi Pu - Ảnh 2.
Ngay lập tức, dân tình bỗng thấy "ngờ ngợ" và liên tưởng tới 1 bộ đồ mà Chi Pu mặc không lâu, cũng lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh bướm dập dờn

Ngay khi xuất hiện tại đêm diễn Người đẹp biển thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020, chiếc đầm cách điệu của Chi Pu ngay lập tức vướng tranh cãi từ netizen. Dù chẳng phản cảm gì cho lắm, nhưng cư dân mạng vẫn không tiếc lời chê trang phục của người đẹp. So sánh mới thấy, chiếc đầm của cả Chi Pu và Phí Phương Anh đều lấy hình ảnh bươm bướm làm chủ đạo, chỉ có điều chú bướm trên váy Chi Pu có kích cỡ lớn hơn rất nhiều

Chưa hết, dân tình còn nhận ra đầm bó sát của
Chưa hết, dân tình còn nhận ra đầm bó sát của

Chưa hết, dân tình còn nhận ra đầm bó sát của "cô Phí" gần như y hệt 1 item mà Chi Pu mặc từ tháng 3 năm ngoái. Hỏi ra mới biết cả 2 đều "đụng" đầm đi kèm găng tay của nhãn hiệu Kim Shui. Xem ra ngoài việc học hỏi việc cầm mic lên để trở thành ca sĩ, "cô Phí" của chúng ta còn học tập luôn cách lên đồ giống Chi Pu rồi!

Theo Afamily