Không lên đồ quá cầu kỳ mà chỉ đơn giản là diện đồ trắng nhưng dàn cầu thủ góp mặt tại đám cưới Công Phượng vẫn ghi điểm ra phết đấy chứ.

Chuỗi siêu đám cưới của Công Phượng hôm nay đã tiếp tục diễn ra tại Phú Quốc - hòn đảo ngọc với chiều hoàng hôn siêu đẹp. Có lẽ vì thế mà trang phục của 2 nhân vật chính lẫn dàn khách mời cũng có phần thoải mái, tinh giản hơn.

 - Ảnh 1.

Dress code hôm nay của dàn cực phẩm tuyển Việt Nam chỉ đơn thuần là trắng, trắng và trắng. Dễ chơi, dễ "trúng thưởng" mà trông ai cũng bảnh lên mấy chân kính.

 - Ảnh 2.

Đầu tiên phải kể đến bộ ba sát gái Tiến Dũng - Quang Hải - Văn Hậu. Công thức chung của 3 anh này là áo polo/sơ mi suông nhẹ mix cùng quần skinny và sneaker hàng hiệu. Nhanh, gọn nhẹ mà dễ ghi điểm luôn.

 - Ảnh 3.

Trong khi các anh em khác lên đồ giản dị hơn thì Tiến Linh còn "đóng" hẳn bộ suit cho bảnh. Ai không biết lại tưởng anh là chú rể cũng nên.

 - Ảnh 4.

Hơi "cướp" spotlight của cô dâu chú rể về khoản tình tứ là vợ chồng Quế Ngọc Hải. Anh cũng diện áo polo, quần ôm và chốt lại set đồ với đôi sneaker Gucci.

 - Ảnh 5.

Không diện nguyên cây trắng nhưng thôi, chúng ta vẫn nên châm chước cho Tiến Dũng vì anh cũng diện áo sơ mi trắng rồi mà, đây vẫn được tính là đúng dress code nha!

 - Ảnh 6.
Theo Afamily