Seo Ye Ji có công thức lên đồ cả cây cùng màu vừa dễ diện vừa tôn dáng.

Trong bộ phim Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji từng khiến dân tình phát sốt với khoảnh khắc khoe vòng eo nhỏ đến siêu thực. Bên cạnh lợi thế vóc dáng thì chính khoản lên đồ thông minh đã giúp hình ảnh của Seo Ye Ji càng thêm ấn tượng. Và thực tế công thức diện cây đồ matching hay gọi nôm na là cây đồ "tông xuyệt tông" này cũng được Seo Ye Ji áp dụng nhiều lần giúp cô luôn có được hình ảnh và style ưng mắt.

Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 1.
Seo Ye Ji từng khiến bao người "phát cuồng" với khoảnh khắc ăn diện khoe vòng eo nhỏ không tưởng.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 2.
Bộ đồ matching với áo crop top + chân váy dài giúp cô trông vừa cao ráo lại khéo khoe eo thon.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 3.
Chẳng cần ăn diện quá cầu kỳ, chỉ cần diện dáng áo crop top mix cùng chân váy là cô đã có set đồ vừa ưng mắt, sành điệu lại tôn được lợi thế vóc dáng.

Và nếu cũng muốn có hình ảnh đẹp như Seo Ye Ji thì bạn cũng đừng quên sắm vài cây đồ matching. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tôn dáng tối đa thì bạn nên chọn dáng áo crop top từ đó sẽ giúp tạo tỷ lệ phân cách rõ rệt, tôn eo và khiến chân trông dài hơn đáng kể. Về phần váy, bạn không nhất thiết phải chọn váy dài như Seo Ye Ji mà có thể diện chân váy ngắn, quần short hay quần dài cũng đều ổn. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 8.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 10.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 12.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 14.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 16.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 18.
Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo hack dáng - Ảnh 20.
Theo Afamily