Đây đều là những món đồ vừa dễ mặc lại vừa dễ kết hợp trang phục.

Váy liền 

Bên cạnh những chiếc váy liền màu đen, thì váy liền trắng cũng nên được nằm trong danh sách món đồ phải mua của các quý cô. Màu trắng vốn dĩ là gam màu ruột của các tín đồ yêu vẻ ngọt ngào và trong sáng, hơn thế nữa với màu sắc nhẹ nhàng lại không kén da. Các nàng cũng nên lưu ý chọn chất liệu phù hợp như: Mùa Hè nên chọn những chiếc váy lụa hay linen nhẹ mát, còn mùa Đông thì chất liệu tweed cũng phù hợp hơn cả. Cũng cần lưu ý bảo quản cẩn thận để tránh tình trạng váy bị nhăn hay ố vàng. 

Sơ mi/blouse trắng

Cùng với sơ mi, đặc biệt là sơ mi trắng thì những chiếc áo blouse trắng cũng rất dễ kết hợp và không lo lỗi mốt. Những kiểu áo sơ mi/ blouse tay bồng hay những thiết kế với điểm nhấn thắt eo hay buộc dây sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Phải chắc chắn với các nàng rằng, dù qua bao mùa thời trang đi nữa thì sơ mi hay blouse trắng không bao giờ lỗi mốt.

Áo phông trắng

Dù đã bao mùa thời trang đến rồi đi, những xu hướng mới liên tục xuất hiện và lùi dần vào dĩ vãng, lớp lớp thay phiên nhau... thì vẫn tồn tại những món đồ cơ bản luôn chiếm một vị trí vững chắc của riêng mình. Và một trong số đó chính là item đơn giản và cơ bản nhất mà ai trong chúng ta cũng có: chính là chiếc áo phông trắng trơn. Nguyên do vì sao áo phông trắng lại trở thành item cơ bản cũng không quá khó hiểu, bởi hiếm món đồ thời trang nào lại luôn hợp mốt, "dễ tính" và phù hợp với nhiều phong cách đa dạng như áo phông trắng. Dường như, mọi thứ trong tủ đồ của bạn đều có thể dễ dàng ghép cặp với item này.

4 món đồ trắng mua vài cái để mặc dần mà không sợ bị lỗi mốt - Ảnh 4.

Giày thể thao trắng

Giày sneaker trắng rõ ràng là item không thể thiếu trong tủ giày của các quý cô. Hợp mọi lứa tuổi và mọi set đồ từ năng động, trẻ trung tới cá tính, và luôn có vô vàn các kiểu dáng đa dạng để lựa chọn, tất cả đã khiến cho đôi giày mang kiểu dáng đơn giản này đang dần trở thành món phụ kiện dù sắm vài đôi cũng chẳng lo lỗi mốt. 

Theo Afamily