có nhiều cách để biến căn bếp của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn mà tốn chi phí ít hơn. bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những món đồ giúp căn bếp của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn.

Google Nest Hub

Google Nest Hub

Với trang bị màn hình để bàn tiện ích, Google Nest Hub là một hỗ trợ tuyệt vời và nhanh chóng để trả lời các câu hỏi về nấu nướng của bạn khi bạn đang bận rộn trong bếp.

Lò nướng thông minh

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm một chút, bạn có thể trang bị một lò nướng thông minh trong căn bếp hiện đại của mình. Lò nướng sẽ nhận ra thức ăn mà bạn yêu cầu và nấu nó bằng trí thông minh nhân tạo, tất cả đều có điều khiển từ một ứng dụng di động tiện dụng.

Lò nướng thông minh

Lò nướng thông minh June Intelligent Oven vừa được ra mắt trong năm nay làm được điều này, nhưng có giá lên đến $499. Amazon thậm chí cũng đã ra mắt lò nướng thông minh của riêng mình. 

Bếp đa năng điều khiển bằng wifi

Instant Pot là loại bếp đa năng điều khiển thông qua wifi. Loại bếp này kết nối với ứng dụng Instant Pot, từ đó bạn có thể điều khiển bếp Instant Pot của mình từ xa.

Bếp đa năng điều khiển bằng wifi

Black & Decker cũng tạo ra một nồi nấu chậm qua kết nối wifi với ứng dụng đồng hành để bạn có thể đặt thời gian và nhiệt độ và bật hoặc tắt nấu.

Giống như bất kỳ thiết bị nhà bếp nào hoạt động với nhiệt độ hoặc áp suất, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra thiết bị của mình trong quá trình nấu.

Vòi nước thông minh

Giống như lò nướng thông minh, vòi thông minh có giá cao, nhưng vẫn rẻ hơn so với bất kỳ thiết bị lớn thông minh nào.

Vòi nước thông minh

Cả Kohler và Delta đều tạo ra các mô hình hỗ trợ giọng nói cho các vòi nước cảm ứng thông minh của họ, dao động từ 800 đến 1.200$ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. 

Vòi nước thông minh được sư dụng thông qua hỗ trợ của Google Assistant hoặc Amazon Alexa.

Ổ cắm điện thông minh

Những thiết bị nhỏ này không dành riêng cho nhà bếp, nhưng chúng là một cách tuyệt vời để biến căn bếp của bạn trở nên thông minh.

Hai loại ổ cắm TP-Link Kasa 30$Wyze 15$ là những gợi ý hay ho mà bạn có thể tìm mua để thử loại thiết bị thông minh này cho nhà bếp.

Ổ cắm điện thông minh

Từ việc theo dõi mức tiêu thụ năng lượng đến việc lên lịch cho các thiết bị trên bàn, ổ cắm điện thông minh có thể bổ sung đúng lượng tự động mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị.

Đèn thông minh

Có đủ ánh sáng trong không gian làm việc nhà bếp của bạn là điều cần thiết cho độ chính xác và an toàn ẩm thực. Thêm đèn bên dưới tủ bếp hoặc mặt dây chuyền của khu vực đảo bếp có thể tạo ra ánh sáng lý tưởng cho việc nấu nướng.

Đèn thông minh

Với ánh sáng thông minh, bạn có thể tự động hóa cân chỉnh màu sắc, thời gian và bất kỳ sự kết hợp nào với không gian bếp cho bữa sáng hoặc bữa tối thân mật.

Đèn LED wifi nhiều màu Lifx Z 90$ và bóng đèn Wyze giá 8$ phải chăng là những lựa chọn mà chúng tôi gợi ý đến bạn.

Tủ lạnh điều khiển qua wifi

Các dòng tủ lạnh hỗ trợ điều khiển qua wifi là một trong những trang bị cần thiết nếu bạn muốn căn bếp của mình trở nên thông minh, tiện lợi hơn.

Tủ lạnh điều khiển qua wifi

Các chế độ làm lạnh, nhiệt độ làm lạnh trên các dòng tủ lạnh loại này có thể điều chỉnh từ xa qua ứng dụng của các hãng sản xuất phát hành trên smartphone.

Cũng qua ứng dụng này, phần mềm có thể thông báo chẩn đoán các lỗi mà tủ lạnh gặp phải hoặc cần bảo dưỡng các chi tiết cần thiết. 

Hiện tại một số dòng tủ lạnh cao cấp của LG, Samsung đã được trang bị tính năng kết nối wifi này, bạn có thể tìm mua. 

Trên đây là bài viết giới thiệu những món đồ giúp căn bếp của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn. Mong rằng bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn!

Theo VnExpress