Cara Phương chính là ra là một cô gái có gu ăn mặc rất được đấy!

Khác với nhiều nữ chính khác từng tham gia "Người Ấy Là Ai", Cara Phương lại là trường hợp đầu tiên diện suit đúng chất tổng tài, thay vì váy dạ hội yểu điệu thục nữ. Kiểu trang phục này, tất nhiên không thể giúp cô khoe body gợi cảm nhưng bù lại, nó rất hợp với cá tính của Cara, giúp cô thể hiện được cá tính của riêng mình.

Nữ chính duy nhất không mặc váy trong Người Ấy Là Ai: Ngoài đời cũng nghiện style tổng tài nhưng cũng có lúc bánh bèo đến không ngờ - Ảnh 1.

Và hóa ra, không chỉ trong chương trình mà ngoài đời, Cara cũng là người mê suit như điếu đổ, thậm chí còn mix với ti tỉ loại áo quần khác nhau để thêm phần mới mẻ.

Khi thì người ta thấy Cara diện suit trơn với crop top hay áo phông ôm nhẹ. Xem ra, cô nàng khá thích style "tổng tài bá đạo" như thế này.

Ngoài việc diện nguyên cây suit đứng đắn thì Cara Phương cũng thích mê các mẫu blazer, từ blazer trơn phổ biến đến blazer kẻ, blazer oversized hay blazer dáng lửng. Với mẫu áo này, cô cũng mix với đủ loại trang phục như áo blouse điệu điệu, váy liền hay tshirt...

Tất nhiên, nếu chỉ suốt ngày diện suit hay blazer thì chán lắm nên Cara thi thoảng cũng đổi gió với nhiều phong cách khác nhau. Lúc là thanh lịch với quần âu, blouse, lúc thì "bánh bèo" với váy hoa cut-out, khi lại diện đồ trẻ trẻ giống style Black Pink một chút. Thế mới thấy, gu ăn mặc của Cara cũng ổn áp ra phết đấy chứ!

Theo Afamily