Ra mắt từ tháng 10/2018, ứng dụng OKX đã được nhiều khách hàng đón nhận và tương tác ngày càng nhiều.

Tính tới thời điểm hiện tại, tổng số lượt tải ứng dụng đã đạt 1.000.000 lượt và vẫn tiếp tục tăng. Tổng số cửa hàng hợp tác với OKXE Việt Nam cũng lên tới hơn 1.000 và trải dài khắp toàn quốc. 

OKXE.VN là nền tảng ứng dụng mua bán xe máy trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. OKXE Việt Nam ra đời nhằm khắc phục những điểm tối của thị trường, đồng thời góp phần mang lại niềm tin cho người tiêu dùng với một cộng đồng mua bán xe lành mạnh, văn minh. Theo đó, OKXE Việt Nam có sự kết nối với cộng đồng rộng lớn với hơn 1.000 cửa hàng đến từ các thương hiệu, dòng xe máy khác nhau. Với tiện ích kết nối rộng lớn này, OKXE Việt Nam sẽ giúp người dùng có thể so sánh, đánh giá chất lượng cũng như giá cả của nhiều cửa hàng khác nhau chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Không chỉ vậy, OKXE Việt Nam còn không ngừng cải thiện trải nghiệm của người dùng. Cụ thể, khách hàng dễ dàng tiếp cận được nhiều thông tin như loại xe, giấy tờ xe, năm sản xuất, tình trạng sửa chữa, giá tiền...

Phát triển dựa trên công nghệ hiện đại, tính năng an toàn, chất lượng luôn được OKXE Việt Nam chú trọng. Tại đây, mọi thông tin đăng tải đều được kiểm duyệt chặt chẽ dựa trên hệ thống kiểm duyệt thông tin. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính minh bạch, an toàn trong các giao dịch cho cả người mua và người bán.

OKXE Việt Nam đạt 1 triệu lượt tải sau 2 năm ra mắt - Ảnh 1.
OKXE Việt Nam đi đầu trong mua bán xe máy trực tuyến tại Việt Nam

Đặc biệt, mới đây, OKXE Việt Nam đã gọi vốn thành công nâng tổng mức đầu tư lên tới 5.5 triệu USD (khoảng hơn 127 tỷ đồng). Với nguồn vốn mới, OKXE Việt Nam cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình, lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng, liên tục cập nhật những tính năng mới để mang đến một sàn thương mại điện tử mua - bán xe máy trực tuyến có sự minh bạch về giá cả và chất lượng. Từ đó, giúp người mua và người bán có thể an tâm trong mọi giao dịch. 

Theo CafeBiz