Cặp đôi 84 tuổi đến từ Đài Loan đang gây sốt với ý tưởng chụp hình OOTD độc nhất vô nhị.

Hai vợ chồng cụ ông Vạn Cát (83 tuổi) và cụ bà Tú Nga (84 tuổi) đã mở tiệm giặt là Vạn Tú tại Đài Loan được hơn 60 năm. Đây là chân dung cặp đôi Vạn Tú: Xì tin, ăn mặc cực "chất" và thần thái thì miễn chê.

 - Ảnh 1.

Hàng chục năm qua, tiệm Vạn Tú có khá nhiều quần áo mà khách hàng bỏ quên không tới lấy. Vậy là 2 vợ chồng già đã nảy ra ý tưởng trưng dụng những món đồ đó để chụp hình OOTD rồi đăng tải lên tài khoản Instagram @wantshowasyoung.

Quần áo khách mang đến giặt cả chục năm không lấy, 2 cụ già chủ tiệm lôi ra lên đồ chụp hình OOTD chất đét - Ảnh 2.

Tài khoản @wantshowasyoung do cháu trai của 2 cụ lập giúp. Dòng bio của tài khoản này viết: "Ngay cả khi quần áo đã bị bỏ quên 10 năm thì vẫn mốt chán, cũng giống như Tú Nga - có 84 tuổi thì vẫn trẻ trung. Nhắc nhẹ các cháu: Nhớ giặt quần áo thường xuyên nhé!".

Quần áo khách mang đến giặt cả chục năm không lấy, 2 cụ già chủ tiệm lôi ra lên đồ chụp hình OOTD chất đét - Ảnh 3.

 Tài khoản Instagram chỉ vừa được lập vào cuối tháng 6 nhưng đến nay đã thu hút gần 44.000 người theo dõi, đủ để thấy cư dân mạng "kết" style của 2 cụ cỡ nào.

 - Ảnh 4.

Những bức hình OOTD của 2 cụ không chỉ có lối mix&match trẻ trung, thời thượng mà còn gây thích thú với thông tin cụ thể về thời gian món đồ đã bị bỏ quên. 2 bộ suit này trông xịn sò như hàng hiệu vừa được tung ra vào mùa mốt Xuân Hè 2020 vậy, nhưng thực ra là đồ lưu cữu tại tiệm 15 - 20 năm nay rồi.

 - Ảnh 5.

Chiếc blazer màu vàng nghệ cụ bà Tú Nga diện đã bị bỏ quên tại tiệm 15 năm, còn blazer kẻ của cụ ông Vạn Cát thì đã 20 năm không ai đến lấy.

 - Ảnh 6.

Những món đồ khách bỏ quên được 2 cụ khéo léo kết hợp với đồ riêng của mình tạo nên những set đồ hết sức thời thượng. Trong bức hình này, cụ bà Tú Nga phối áo sơ mi khách bỏ quên 10 năm với chiếc chân váy mình đã mua từ 30 năm trước.

 - Ảnh 7.

2 chiếc áo phông giống hệt thiết kế, chỉ khác màu khách bỏ quên 8 năm được 2 cụ "triển" thành đồ đôi siêu ngầu.

 - Ảnh 8.

Tài khoản Instagram này vừa là cách giải khuây của cặp đôi vừa là cách để họ tìm ra chủ nhân cho những món đồ bị bỏ quên tại tiệm. Như chiếc áo khoác adidas màu xanh này, sau khi được cụ ông Vạn Cát cho lên sóng thì chủ nhân đã nhớ ra và đến lấy rồi.

 - Ảnh 9.

Với những món đồ đã bị lưu cữu hàng chục năm, gần như không có cơ hội tìm lại chủ nhân ban đầu, 2 cụ sẵn sàng giặt sạch lần nữa và bán lại cho những ai có hứng thú.

 - Ảnh 10.

Tuy ý tưởng này giúp cuộc sống của cặp đôi Vạn Tú trở nên vui vẻ hơn nhưng họ luôn hi vọng khách sẽ đến lấy đồ của mình chứ đừng bỏ rơi chúng. Cuối mỗi bài đăng, cụ Tú Nga luôn nhắn nhủ: "Các cháu nhớ đến lấy đồ giặt nhé, đồng ý thì share đi nào".

 - Ảnh 11.

Nguồn: Instagram @wantshowasyoung

Theo Afamily