Hỗ trợ hút bụi lau nhà 2 trong 1 di chuyển thông minh, hoạt động êm ái, điều khiển và theo dõi bằng app điện thoại, lý tưởng cho ngôi nhà thông minh của bạn!

Eufy là thương hiệu con của Anker, thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện điện thoại. Eufy sẽ tập trung về thiết bị gia dụng thông minh. Chú Robot hút bụi sau đây là chú Robot cao cấp nhất của hãng, Eufy RoboVac L70 Hybrid - T2190.

L70 Hybrid được đóng gói trong 1 thùng các tông lớn, bên trong chỉ có robot hút bụi, đế sạc, sách hướng dẫn. Về thiết kế, L70 Hybrid có vẻ to với thiết kế toàn bộ màu trắng. L70 Hybrid chỉ có 1 chổi quét phía bên phải và 1 chổi cuốn ở giữa ngay khe hút bụi. Phần giẻ lau và hộp đựng rác có thể tháo rời 1 cách dễ dàng.

Robot hút bụi cao cấp nhất, thông minh nhất của Eufy - Eufy RoboVac L70 Hybrid - Ảnh 1.

Cách sử dụng tương đối dễ dàng với sách hướng dẫn sử dụng được tích hợp hình ảnh rất trực quan. Để máy hoạt động tốt, chúng ta nên đặt ở vị trí trống trải, bằng phẳng, không bị vướng dây điện, điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tối ưu hơn, khi nào gần hết pin, máy cũng sẽ dễ dàng tìm về được vị trí sạc để sạc pin.

Robot hút bụi cao cấp nhất, thông minh nhất của Eufy - Eufy RoboVac L70 Hybrid - Ảnh 2.

L70 Hybrid có thể liên kết với ứng dụng Eufy Home, bạn cần tải ứng dụng trên CHPlay với máy Android và AppStore với máy iOS, đăng ký tài khoản Eufy Home và liên kết với Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid. Bạn có thể lập khu vực lau và quét, khu vực hạn chế, tùy chỉnh lịch làm việc cho Robot và các tính năng khác thông qua ứng dụng hoặc điều khiển bằng giọng nói qua Google Home hoặc Amazon Alexa, rất tiếc là L70 Hybrid chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Robot hút bụi cao cấp nhất, thông minh nhất của Eufy - Eufy RoboVac L70 Hybrid - Ảnh 3.

Với công nghệ Điều hướng iPath, L70 Hybrid sẽ nhận biết các vùng xung quanh bằng laser LDS Lidar quay 6 vòng/giây. Đo lường khoảng cách tới vật cản bằng laser phản chiếu. Lập lộ trình và tùy chỉnh làm sạch thông minh bằng thuật toán SLAM. Công nghệ Ai Map cho phép RoboVac ghi nhớ kết cấu ngôi nhà của bạn. Bằng cách này, các hướng dẫn chính xác được đưa ra đảm bảo RoboVac làm sạch tuyệt đối nơi cần thiết.

Robot hút bụi cao cấp nhất, thông minh nhất của Eufy - Eufy RoboVac L70 Hybrid - Ảnh 4.

L70 Hybrid hoạt động rất êm ái, lực hút cực mạnh 2200Pa, thời gian hoạt động lên tới 2.5 giờ cho mỗi lần sạc, rất thích hợp cho các ngôi nhà có diện tích lớn. Với 1 chú Robot hút bụi thông minh cùng chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, đây là 1 sự lựa chọn tốt cho những gia đình bạn công việc và có ít thời gian lau dọn nhà. Duy nhất ngày 5/12 này, Eufy RoboVac L70 Hybrid sẽ được giảm giá lên tới 40% chỉ còn 7.900.000đ tại Shopee: https://shp.ee/bsv7yfs

Theo CafeBiz