Có phải đến giờ Miu Lê mới chịu sexy hóa phong cách đâu, thật ra cô theo style này từ rất lâu rồi đấy chứ!

Tự thú nhận rằng mình từng có body quá khổ nhưng nhờ chăm chỉ tập tành, Miu Lê đã giảm cân thành công. Và điều đáng nói là dù có bớt vài kilogram nhưng trông cô vẫn rất mơn mởn, khỏe mạnh chứ không tới mức xác xơ như nhiều người đẹp khác. Giảm cân xuất sắc, Miu Lê không chỉ khiến công chúng chú ý hơn mà còn chinh phục được những kiểu váy áo bó chịt, sexy nữa.

 - Ảnh 1.

Chỉ thả nhẹ 2 tấm ảnh mặc váy hoa bó sát, Miu Lê cũng khiến cộng đồng mạng điên đảo, cứ như thể đây là lần đầu tiên, dân tình thấy cô theo hình tượng sexy quyến rũ vậy!

 - Ảnh 2.

Nhưng thực tế thì không phải đâu nhé, đây chắc chắn không phải lần đầu tiên Miu Lê Ăn mặc gợi cảm mà vốn dĩ, đó đã là phong cách cô theo đuổi từ rất nhiều năm rồi. Nếu luôn theo dõi Miu Lê, bạn sẽ thấy cô gần như ít khi ăn mặc quá hầm hố, quá "xì tin" mà luôn trung thành với style gợi cảm.

Đặc biệt là mỗi lần lên sân khấu biểu diễn hay có lịch trình đi event, cô ăn vận cũng "bốc" ra trò! Chỉ có điều, suốt bao năm lên đồ sexy cô chưa bao giờ thực sự bùng nổ và khiến dân tình quá đỗi ngỡ ngàng như bây giờ. Xem ra, một phần của điều kỳ diệu ấy đều xuất phát từ việc tập tành giữ dáng đó!

Tổng hợp

Theo Afamily