Rosé lại cực kỳ cao tay khi chọn đồ khắc phục nhược điểm, vì vậy mà không mấy ai biết đôi chân của Rosé bị cong hay có bất kỳ nhược điểm nào.

Những nàng chân cong thường rất tự tin với nhược điểm của mình. Đôi chân vòng kiềng cong veo khá kém dáng quần/ chân váy, không phải kiểu nào cũng có thể giấu đi nhược điểm này. Nhưng kén dáng không có nghĩa là không tìm được dáng quần phù hợp.

Rosé (Black Pink) nổi tiếng là cô nàng sở hữu body nuột nà, vòng eo thon trứ danh nhưng đôi chân lại khá cong. Nhưng Rosé lại cực kỳ cao tay khi chọn đồ khắc phục nhược điểm, vì vậy mà không mấy ai biết đôi chân của Rosé bị cong hay có bất kỳ nhược điểm nào.

Thay quần skinny bằng quần ống rộng cạp cao

Đây chính là cách mà Rosé (Black Pink) giấu đi đôi chân vòng kiềng - Ảnh 1.
Quần skinny ôm sát tôn chân dài thật đấy nhưng lại phơi bày nhược điểm chân cong của Rosé. Trước kia cô nàng rất hay diện skinny nhưng may thay giờ tần suất ít đi hẳn, nhường cho những dáng quần ống rộng cạp cao giấu chân cong tối đa mà vẫn kéo dài chân triệt để.
Đây chính là cách mà Rosé (Black Pink) giấu đi đôi chân vòng kiềng - Ảnh 2.
Thỉnh thoảng Rosé vẫn áp dụng combo sơ mi sơ vin gọn gàng với skinny nhưng không thể nhiều bằng công thức áo ngắn + quần ống rộng cạp cao. So với cách mix&match quen thuộc, nhìn Rosé khác hẳn, có chất riêng trong khi vẫn hack chiều cao hack dáng tài tình lại khoe trọn vòng eo nhỏ xíu.
Đây chính là cách mà Rosé (Black Pink) giấu đi đôi chân vòng kiềng - Ảnh 3.
Với vóc dáng mảnh mai, càng là quần skinny lại càng tố lên nhược điểm chân cong của Rosé. Rõ ràng thay đổi dáng quần, giúp phong cách của Rosé có khí chất hơn hẳn.

Diện váy midi quá gối thay vì váy ngắn

Đây chính là cách mà Rosé (Black Pink) giấu đi đôi chân vòng kiềng - Ảnh 4.
Váy ngắn luôn là trang phục gắn liền với phong cách trẻ trung đáng yêu của Rosé. Nhưng tiếc thay độ dài của váy lại không che được đôi chân cong của cô. Chỉ khi diện váy midi, đôi chân của Rosé mới được giấu đi một cách khéo léo. Nếu muốn diện váy midi kín đáo mà vẫn gợi cảm sang chảnh hãy chọn những thiết kế xẻ cao lấp ló chân dài như cách của Rosé nhé.
Đây chính là cách mà Rosé (Black Pink) giấu đi đôi chân vòng kiềng - Ảnh 5.
So với street style thì những lần dự sự kiện giải trí hoặc tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế, Rosé chăm diện váy midi dài quá gối hơn.Váy midi cũng hoàn thiện nét tinh tế sang trọng và quan trọng nhất là giấu chân cong cực kỳ hiệu nghiệm.
Theo Afamily