hãng điện tử samsung vừa cho ra mắt dòng máy giặt kiêm máy sấy mới mang tên grande ai washer & dryer. chiếc máy giặt này tích hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo ai giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Samsung ra mắt máy giặt tích hợp máy sấy có trí tuệ nhân tạo Ai

Máy giặt Grande AI Washer & Dryer có thể coi như dòng sản phẩm cạnh tranh để giành được vị trí dẫn đầu thị trường của Samsung với đối thủ LG Electronics. Trước đó LG cũng đã cho ra mắt dòng máy giặt tích hợp AI tại CES 2020.

Chiếc máy giặt thông minh này được trưng bày tại cửa hàng bán lẻ Digital Plaza của Samsung ở Gangnam, phía nam Seoul, Hàn Quốc. Máy giặt Samsung Grande AI Washer & Dryer tích hợp công nghệ AI, cho phép chiếc máy giặt cửa trước này hoạt động với đủ mọi chức năng, thậm chí là điều khiển bộ phận sấy thông qua máy giặt.

Samsung cho biết, hãng đã cải thiện tính năng tự vệ sinh lồng giặt. Do đó người tiêu dùng không cần quá lo lắng về bụi bẩn, cặn bột giặt hoặc rỉ sét trong máy.

Grande AI Washer & Dryer

Ngoài ra, Samsung đã chạy thử nghiệm hơn 12 triệu chu trình giặt để huấn luyện AI, giúp nó trở nên "thông thạo việc" hơn. Đặc biệt thông qua việc huấn luyện, máy giặt có thể ghi nhớ tần suất làm sạch và chu kỳ sấy để gợi ý các cài đặt tối ưu nhất.

Dòng máy giặt AI mới của Samsung cũng rất thân thiện với môi trường nhờ công nghệ tiết kiệm nước và chất tẩy rửa so với các thế hệ trước đây. Tất cả nhờ sự hỗ trợ của AI, giúp máy giặt có thể phát hiện khối lượng quần áo để sử dụng vừa đủ lượng chất tẩy và nước, chiếc máy này chỉ mất khoảng 36 phút để giặt và sấy khô quần áo xong.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress