Áo xuyên thấu tuy sexy nhưng cũng là con dao hai lưỡi.

Áo xuyên thấu vốn đã không còn là item xa lạ gì vơi những người mê thời trang nói chung và sao Việt nói riêng. Vì vốn dĩ, nó sẽ giúp chính chủ nâng tầm sexy lên một level cao choáng váng. Tuy vậy, áo xuyên thấu cũng dễ là con dao hai lưỡi, khiến các sao rơi vào cảnh kém sang nếu không biết chọn nội y thực sự khéo léo. Và trên thực tế, cũng đã có nhiều người rơi vào cảnh thiu duyên trước truyền thông chỉ khi diện chiếc áo mỏng "tang tình tình" vì chọn phải nội y tương phản màu sắc hoặc "phó mặc" cho miếng dán ngực rồi đấy.

Nhân vật mới đây nhất cũng đi vào vết xe đổ này là "nữ hoàng Bolero" Lệ Quyên. Để khoe khéo body mảnh mai như gái đôi mươi, cô đã chọn ngay cho mình một chiếc áo xuyên thấu siêu mỏng, mix cùng skinny jeans. Combo này, nghe qua thì sẽ tưởng là không có lỗi lầm gì, nào ngờ nó lại khiến Lệ Quyên mất kha khá điểm phong cách.

Sao Việt quay thẳng vào ô

Lí do là bởi nữ danh ca đã chọn cách "thả rông" và chỉ dùng miếng dán ngực đơn thuần, thay vì mặc bra thật chuẩn chỉnh. Sự cổng hưởng của chiếc áo quá mỏng và bó cộng thêm ánh đèn chiếu vào vô tình đã đưa điểm phong cách của Lệ Quyên... đi thẳng vào lòng đất. Thật đáng tiếc vì xưa giờ, cô hiếm khi nào mắc lỗi ăn mặc thiếu tinh tế đến thế này.

Sao Việt nhiều người đã quay thẳng vào ô mất điểm chỉ vì ham diện áo xuyên thấu nhưng lại thiếu cẩn thận trong khâu chọn nội y - Ảnh 3.

Cũng diện áo xuyên thấu như nhiều sao Việt nhưng Jennie lại rất khôn khéo mix thêm với áo hai dây đen. Thế là vừa tránh được cảnh hớ hênh, kém sang, vừa trông phong cách, hay ho hơn nhiều. Đây có lẽ là tip mà ai cũng nên lưu ý.

Ảnh: Internet

Theo Afamily