Không ít sao Hoa ngữ đã từng lên trang bìa của tạp chí Việt nhưng style, thần thái của họ lại khác biệt hoàn toàn.

Khi lên bìa tạp chí, ngôi sao không chỉ tăng độ phủ sóng mà còn có "đất diễn" để phô bày nhan sắc, thần thái. Đặc biệt khi lên bìa tạp chí thời trang, khoác lên mình trang phục cầu kỳ đắt đỏ thì phong cách, style của các ngôi sao lại càng được thể hiện rõ rệt. Không ít các ngôi sao Hoa ngữ cũng từng lên bìa tạp chí Việt Nam, tuy nhiên có người "xấu lạ" vì tạo hình mới mẻ, có người lại sang chảnh tựa bà hoàng khiến dân tình ngắm không chớp mắt.

Trịnh Sảng

So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 1.
Mới đây, Trịnh Sảng vừa trở thành gương mặt xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam. Khoác lên mình trang phục của nhà mốt Alexander McQueen, Trịnh Sảng mang đến hình ảnh cá tính khác hẳn vẻ trong trẻo mọi khi.
So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 2.
Kiểu tóc mái bằng cộng với lối kẻ mắt sắc lẹm, son môi màu nude khiến gương mặt Trịnh Sảng khá dữ dằn. Cả netizen Trung, Việt đều đồng lòng cho rằng tạo hình lần này khiến Trịnh Sảng "xấu lạ" đến khó nhận ra.

Phạm Băng Băng

So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 3.
Quả không hổ danh là Phạm Băng Băng, khoác lên mình thiết kế váy to sụ, đính voan cầu kỳ của NTK Cory Trần mà cô vẫn sang chảnh ngút ngàn tựa nữ hoàng.
So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 4.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc, vóc dáng và thần thái giúp Phạm Gia chinh phục được mọi loại trang phục, mọi concept chụp hình.

Triệu Vy

So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 5.
Trước đó, Triệu Vy cũng từng "đột kích" khi lên bìa Harper's Bazaar Việt Nam trong trang phục của NTK Tuyết Lê. Mẫu áo khoác bằng lông chim có giá ước tính hơn 50.000 USD tôn lên nhan sắc kiêu sa, thần thái sắc lẹm của nàng "Én nhỏ".

Trương Bá Chi

So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 6.
Trương Bá Chi cũng từng kiêu sa như bà hoàng khi lên bìa Harper's Bazaar Việt Nam. Mẫu trang phục đính kết cầu kỳ cộng với lối trang điểm tự nhiên, son môi màu nude càng làm tôn lên nhan sắc đẹp như tượng tạc của Trương Bá Chi.

Ming Xi

So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 7.
Xuất thân là siêu mẫu nên style chụp ảnh của Ming Xi thiên về nét lạnh lùng, tập trung vào ánh mắt sâu hút. Lối makeup của cô cũng vô cùng đơn giản với lớp nền ánh glow, son môi màu nude.

Hứa Ngụy Châu

So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 8.
Lên bìa tạp chí Việt, Hứa Ngụy Châu lại khiến bao fangirl hò reo không ngớt với nhan sắc nam thần, makeup tự nhiên như không. Mỹ nam của "Thượng Ẩn" không tạo dáng quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên cảm giác mạnh mẽ, nam tính.

Hoàng Cảnh Du

So kè sao Hoa ngữ khi lên bìa tạp chí thời trang Việt: Trịnh Sảng xấu lạ vì lối makeup, Phạm Băng Băng sang chảnh như bà hoàng - Ảnh 9.
Hoàng Cảnh Du cũng từng xuất hiện trên Harper's Bazaar vào năm 2018, tuy nhiên lối tạo dánh của anh khi đó còn khá cứng nhắc, dù rất đẹp trai, dáng chuẩn nhưng chưa đủ tôn lên vẻ đẹp của trang phục.
Theo Afamily