Chiếc túi mà Son Ye Jin là thiết kế được làm riêng và không có chiếc thứ 2 giống hệt.

Điểm nóng sáng sớm ngày 1/1 chính là cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin, và hiện tại đây cũng là tin được cư dân mạng bàn tán nhiều nhất trong những ngày đầu năm. 

Cũng từ thông tin này mà hàng loạt hình ảnh của cặp đôi cũng được đào lại, từ chuyện diện áo khoác dáng dài cực ăn ý, cho tới việc đổi đủ kiểu tóc khi ở bên cạnh chàng, mới đây, netizen cũng phát hiện ra rằng Son Ye Jin cũng là 1 cô nàng thích chơi hàng hiệu độc giống Song Hye Kyo. 

Cụ thể trong bức hình hẹn hò đi đánh golf cùng Huyn Bin được Dispatch công khai, các tín đồ thời trang đã phát hiện ra chiếc túi mà Son Ye Jin cầm là chiếc túi hàng hiệu độc, nó cũng được cô sử dụng trong 1 bức ảnh đăng tải năm 2016. 

Đây là chiếc túi của thương hiệu History by Dylan - một thương hiệu đặc biệt chuyên bán những chiếc túi vintage hàng hiệu được trang trí thủ công rất tinh xảo do NTK gốc Hàn Dylan Ryu sáng lập từ năm 2005

Soi chiếc túi mà Son Ye Jin cầm đi hẹn hò với Hyun Bin: Hóa ra cũng là 1 tín đồ thích hàng độc giống Song Hye Kyo  - Ảnh 1.

Những chiếc túi của History by Dylan khá đa dạng về thương hiệu nhưng nhiều nhất phải kể đến Hermes và Chanel. Giá của những chiếc túi này đương nhiên không hề rẻ, đơn cử là một chiếc Hermes Kelly size 35 có thể có giá lên đến hơn 300 triệu VNĐ còn một chiếc Chanel 2.55 có giá vào khoảng 130 triệu VNĐ.

Song Hye Kyo cũng là 1 tín đồ hàng hiệu và thích sưu tầm những chiếc túi vintage độc đáo, Nữ diễn viên từng có mặt trong một buổi triển lãm túi của History by Dylan và sở hữu tới vài chiếc túi của thương hiệu này. 

Theo Afamily