Uyên Phan (Bella) có body rất nóng bỏng, hèn gì cô chăm diện đồ sexy đến thế.

Từ đêm qua đến giờ, mạng xã hội lại được dịp "rần rần" khi huấn luyện viên Rap Việt - Karik chính thức công khai bạn gái. Nàng thơ của anh có tên Uyên Phan, hay còn được bạn bè gọi bằng nicknam Bella. Tuy sở hữu vẻ đẹp búp bê gây tranh cãi nhưng bù lại, bạn gái Karik lại có body bốc đừng hỏi cùng style ăn mặc cũng tương đối chất chơi.

Có thể thấy, Bella có tình yêu bất diện với màu đen. 80% tủ quần áo của cô đều là những item có tông màu này, từ đồ áo oversized rộng rãi, tới áo crop top, váy bodycon, chân váy, blazer... đều được phủ một màu đen huyền bí. Sở dĩ Bella thích diện đồ đen vì nó vừa giúp cô hack dáng triệt để, vừa tăng điểm sang chảnh cho chính chủ. Nhìn chung, mặc đồ đen rất khó mà sai được!

Ngoài việc đam mê đồ đen, Bella còn nghiện các kiểu váy/áo trễ nải giúp cô phô diễn được vòng 1 nóng bỏng. Kho đồ khoe ngực của cô rất đa dạng với đủ các thiết kế khác nhau. Từ những đồ sexy đơn thuần như áo quây, váy quây...

... tới đồ cut-out, cổ đổ, xẻ sâu Bella đều có đủ. Ai theo style sexy có thể tham khảo được kha khá cách mix từ phong cách của bạn gái Karik đấy.

Ảnh: Facebook/Instagram NV

Theo Afamily